[color=rgb(0, 98, 172)]JT-B1 của Panasonic là chiếc máy tính bảng hướng đến thị trường chuyên nghiệp và cụ thể ở đây là nhân viên cảnh sát, nhân viên lái xe, bán hàng và những người thám hiểm và làm việc ở những nơi có độ rủi ro cao cho các thiết bị mang theo. Máy có màn hình 7" với khả năng hiển thị tốt ngoài trời nắng và chống va đập cao. Cấu hình của máy khá thấp và chạy hệ điều hành Android 4.0. Panasonic cho biết máy được chế tạo theo các tiêu chuẩn an toàn và chống va đập, bụi, nước của quân đội. Giá của JT-B1 là 1300usd, và có lẽ với một số anh em trên Tinh Tế thì giá không phù hợp với cấu hình.[/color]
[color=rgb(0, 98, 172)]JT-B1 của Panasonic là chiếc máy tính bảng hướng đến thị trường chuyên nghiệp và cụ thể ở đây là nhân viên cảnh sát, nhân viên lái xe, bán hàng và những người thám hiểm và làm việc ở những nơi có độ rủi ro cao cho các thiết bị mang theo. Máy có màn hình 7" với khả năng hiển thị tốt ngoài trời nắng và chống va đập cao. Cấu hình của máy khá thấp và chạy hệ điều hành Android 4.0. Panasonic cho biết máy được chế tạo theo các tiêu chuẩn an toàn và chống va đập, bụi, nước của quân đội. Giá của JT-B1 là 1300usd, và có lẽ với một số anh em trên Tinh Tế thì giá không phù hợp với cấu hình.

Toàn bộ máy được làm từ hợp kim magie và cao su, các cổng kết nối đều được làm roong cẩn thận, màn hình thể hiện tốt ngoài trời và có thể chịu được va đập mạnh. Panasonic cho biết họ đều đã thử qua các phép thử như rớt, nhúng nước, nhiệt độ cao và dĩ nhiên là các máy này đều vượt qua. Máy có pin 5720mAh và có thể dễ dàng thay pin và trọng lượng đáng kể 1kg.

Các phụ kiện bán kèm theo máy gồm có: túi chuyên nghiệp giành cho tác tài xế giao hàng như các bạn thấy trong video, đầu đọc thẻ, quét thẻ tín dụng giúp tài xế sau khi giao hàng có thể thu tiền ngay, Camera quét mã vạch, giá để gắn lên xe hơn...

Panasonic vốn nổi tiếng với những sản phẩm giành cho thị trường chuyên nghiệp như máy tính xách tay, máy tính bảng siêu bền như chiếc này. Việc dùng hệ điều hành Android với kết nối 4G cho phép người dùng có rất nhiều lựa chọn về phần mềm, giải pháp doanh nghiệp, thanh toán...Tanthaibinh.vn chuyên Latop sony các dòng Vaio E mới nhất. Laptop Hp Probook bền đẹp.
Các dòng Máy tính bảng tốt nhất,giá rẻ nhất trên thị trường như Kindle fireNexus 7 Chất lượng cao sẽ làm hài lòng khách hàng !
[/color]
===============================