(BongDa.com.vn) - Bất chấp những rắc rối cá nhân với HLV Jose Mourinho gần đây, thủ thành Iker Casillas khẳng định anh sẽ không rời Real Madrid.


Thời gian qua, Thánh Iker đã bắt đầu phải làm m88 quen với băng ghế dự bị của đội bóng Hoàng Gia sau khi xuất hiện những bất đồng với HLV Mourinho.


Iker Casillas. Ảnh: Internet.
Chính điều đó đã khiến xuất hiện không ít thông tin cho rằng thủ thành người Tây Ban Nha đã bắt đầu thấy chán Real, nơi anh đã gắn bó hơn 20 năm qua, và đang tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới.

Tuy nhiên trong phát biểu trước truyền thông mới đây, Casillas đã khẳng định đó hoàn toàn không phải là sự thật, cũng như cho biết dù có xảy ra chuyện gì, anh vẫn sẽ mãi là người của Real.

"Với tôi, Real Madrid là CLB tuyệt vời nhất. Tôi là người Madrid và tôi chơi cho đội bóng này khi từ khi còn nhỏ. Những người hâm mộ biết điều đó và giành nhiều tình cảm cho tôi. Tôi tự hào khoác lên mình chiếc áo truyền m88bet thống Real Madrid. Có nhiều chuyện không hay xảy ra nhưng điều đó không ảnh hưởng tới tôi, tôi sẽ kết thúc sự nghiệp ở đây."

Iker Casillas ra mặt đội 1 của Real trong mùa giải 1999/2000. Kể từ đó cho tới nay, anh đã chơi tổng cộng 649 trận và góp công mang về 5 chức vô địch La Liga, 2 lần giành Champions League cho đội bóng này,