Từ 1 tới 6 trên tổng số 6 kết quả

Đề tài: tại sao bài viết trong box c# của tôi bị xoá?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    08 2008
    Bài viết
    10

    Mặc định tại sao bài viết trong box c# của tôi bị xoá?

    tôi có post 1 bài viết hỏi trong box c# 1 ngày trước, nhưng hnay lại bị xoá, tôi muốn biết lí do.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    12 2009
    Nơi ở
    bế quan tu lại
    Bài viết
    846

    Bạn có chắc bài viết của bạn đã tuân thủ đúng nội quy của diễn đàn ???

  3. #3
    Ngày gia nhập
    08 2008
    Bài viết
    10

    đúng! ai xóa bài viết thì vào trả lời đi nào, tôi đã giải quyết được vấn đề, nhưng tôi vẫn muốn được nghe lí do bài tôi bị xóa

  4. #4
    Ngày gia nhập
    06 2010
    Bài viết
    16

    Các mod với admin ko rảnh vậy đâu, theo bạn nghĩ có bao nhiêu bài đã bị xóa?
    Phải trả lời hết sao?
    Có gì thì bạn cũng phải post lại cái bài cũ xem, nhiều thành viên thấy sẽ biết đc lý do thôi
    Giờ bạn làm kiểu này thì không được gì cả đâu

  5. #5
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Nơi ở
    gầm cầu
    Bài viết
    156

    theo mình thấy box C# 1 ngày có khoảng 7,8 bài bị xóa .Box khác ko biết sao . nếu cậu muốn biết tại sao bị xóa thì đưa nguyên văn tiêu đề bài viết bị xóa lên đây cho mọi người chiêm ngưỡng lại nào

  6. #6
    Ngày gia nhập
    09 2010
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    381

    Mặc định tại sao bài viết trong box c# của tôi bị xoá?

    Muốn biết đề tài của mình vì sao bị xóa thì hãy đọc luật lệ tham gia cộng đồng C việt.

    skype: hvphu2010
    Yahoo: hvphu2010
    Sdt: 0129 609 4567

Các đề tài tương tự

  1. Lập trình C hai cách viết trong bài viết này có gì khác không, nếu khác mọi người giải thích giúp với
    Gửi bởi letung94 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 02-01-2013, 07:29 AM
  2. Bài tập C++ Hàm chuyển chữ viết thường thành chữ viết hoa trong C++?
    Gửi bởi monkey_92 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 08-11-2011, 03:47 PM
  3. muốn viết code cho 1 button nằm trong girdview thì viết ở đâu
    Gửi bởi thuan trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 14-09-2011, 01:08 PM
  4. Viết code trên Form và viết code trong class có gì khác nhau.
    Gửi bởi hocCsharp trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 21
    Bài viết cuối: 21-01-2011, 10:37 PM
  5. [visual basic]Viết lệnh trong sự kiện timer là viết ở đâu?
    Gửi bởi thuan trong diễn đàn Thắc mắc chung
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 21-09-2010, 12:53 AM

Tags của đề tài này

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn