Trong diễn biến chuyển nhượng mới nhất, Liverpool đã nhảy vào quyết "nẫng tay trên" Wesley Sneijder, tiền vệ mà Galatasaray đang rất thèm muốn.
HLV The Kop - Brendan Rodgers cho rằng, ông đang đứng trước cơ hội tốt có thể lôi kéo chàng tiền 166bet vệ người Hà Lan về sân Anfield, dù phía Inter đã chấp nhận mức phí 8,2 triệu bảng từ phía Galatasaray.


Sneijder muốn đến Premier League
Thời gian qua, Sneijder đã nảy sinh nhiều bất đồng với ban lãnh đạo Inter Milan. Bản thân anh không thích đến Thổ Nhĩ Kỳ vì muốn được chơi bóng ở giải Ngoại hạng. Vì vậy, Liverpool tràn trề cơ hội chiêu mộ cầu thủ 28 tuổi này.

Mức lương 160.000 bảng/tuần mà Sneijder đang nhận ở San Siro chính là trở ngại lớn nhất. Chủ tịch Massimo Moratti mong anh tự nguyện cắt giảm lương nhưng Sneijder đã từ chối đề nghị trên.

Bởi thế nên Inter mới cho phép ngôi sao người Hà Lan ra đi với giá rẻ. Một năm rưỡi trước, Sir Ferguson cũng muốn có sự phục vụ của Sneijder nhưng rồi giao kèo đổ bể vì Quỷ đỏ không kham được khoản thù lao 220.000 bảng/tuần mà anh yêu cầu.

Nếu gia nhập đội chủ sân Anfield, bodog88 Sneijder sẽ vượt qua đội trưởng Steven Gerrard để trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Liverpool.

HLV Rodgers tin rằng, với mức phí chuyển nhượng khá thấp, chuyện trả lương cao cho Sneijder là có thể chấp nhận được.

Giám đốc Liverpool Ian Ayre sẽ có cuộc trò chuyện trực tiếp với các ông chủ Liverpool trên đất Mỹ để đi đến quyết định tậu Wesley Sneijder trong vòng 48 giờ tới.