Mặc dù là 1 trong 2 đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh nhưng giờ đây, Liverpool đã sa sút quá nhiều. The Kop không còn được xem là ứng viên thực sự cho ngôi vương, thậm chí Sir Alex vừa thừa nhận ông chẳng quan tâm Liverpool đang xếp thứ mấy trên BXH.
Trong quá khứ, Liverpool chính là CLB thành công nhất của nước Anh, cả trên đấu trường châu Âu lẫn giải quốc nội. Với 18 chức VĐQG tại xứ sương mù cộng thêm 5 lần giành Champions League/cúp C1, “lữ đoàn đỏ” từng là một niềm tự hào lớn của người Anh.

Fergie chẳng cần biết Liverpool đang đứng thứ mấy bởi The Kop không còn đủ sức cạnh tranh “ngôi vương”
Tuy nhiên, mọi chuyện đã hoàn toàn đảo lộn kể từ khi Sir Alex đến tiếp quản MU. Từ một đống đổ nát, Fergie đã gầy dựng nên một “Quỷ đỏ” hùng mạnh như ngày hôm nay và với 19 danh hiệu VĐQG, trong đó có 12 lần bước lên đỉnh Premier League, ngay cả cái danh “CLB giàu truyền thống nhất nước Anh” giờ cũng đã thuộc về MU.
------------------------------
-----------------------------------
Mạng xã hội BigOne luôn là nơi các bạn trẻ bỏ rất nhiều thời gian để chơi ...hãy tham gia cũng các bạn trẻ để chat chít online, nghe nhạc ,kết bạn ,chơi game nào !
----------------------
Sắp tết rồi,hàng áo khoác nữ tết 2013 có khá nhiều thay đổi.Từ Chất liệu da hay việc sáng tạo chất liệu mới gần giống len, các áo may dầy hơn, ấm hơn, sẽ là trang phục quần áo tết cho bà con mặc ấm hơn, đẹp hơn !
----------------------
Tục lệ cưới hỏi của VN : Lễ ăn hỏi trọn gói của Công ty Quang Dũng có sự góp mặt của những sản phẩm truyền thống amp; danh tiếng như : Cau , trầu ....
Tất cả đều theo tục lệ cổ truyền của người vn ta .

------------------------
Khi người phụ nữ đi khám thai , cần đi đứng cẩn thận, về uống thuốc bổ đúng cách để thai nhi được khỏe mạnh nhất .
-----------------
- Trang trí phòng tân hôn một phòng cưới lãng mạn, ngọt ngào sẽ làm cho đời sống hôn nhân của các đôi Uyên Ương mới cưới thêm hạnh phúc.

===============================