Làm Điệu - đúng như cái tên của nó, shop cung cấp những sản phẩm làm đẹp chính hãng được sàng lọc kĩ càng từ các thương hiệu uy tín thỏa mãn nhu cầu làm đẹp. Rất nhiều sản phẩm, nhiều chủng loại sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ và nuôi dưỡng sắc đẹp của phụ nữ và vẻ bề ngoài của phái mạnh.
Nhân dịp khai trương và đón chào năm mới, Làm Điệu có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá và tặng quà cho khách hàng. Giảm ngay 15% cho các sản phẩm dưỡng da, chống lão hóa và mỹ phẩm trang điểm của thương hiệu Christian Breton Paris, không những thế bạn còn nhận ngay quà tặng kèm trị giá 408k khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Christian Breton Paris. Ngoài ra, còn 6 sản phẩm làm đẹp trị giá từ 950.000 - 2220.000 nay bán đồng giá 350k.
Nhãn hiệu mỹ phẩm Babor của Đức giảm giá 50% với 3 sản phẩm hot nhất năm 2012, đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm này, chỉ duy nhất tại LamDieu.com.
Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khuyến mãi khác chính hãng, đảm bảo chất lượng và đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng.