Ngày 18/12 tại Foturna Hà Nội Đại Xuân Media hân hạnh to chuc su kien Apollo Night – Niềm tin tất thắng cho Nokia Việt Nam. Tới tham dự chương trình, có Mr. William Hamilton Whyte: Vice President, Area Head of Indochina amp; Philipines, Mrs Tạ Minh Hợp: Head of Branded Retail, các đại diện của Nokia Việt Nam, các đại diện từ nhà phân phối của Nokia, đại diện Nokia care và 122 thành viên của nokia Việt Nam.
Với mục đích giới thiệu 2 sản phẩm mới Nokia 920 và Nokia 820 – 2 sản phẩm với những tính năng cao cấp nhất trong các dòng Smartphone của hãng hứa hẹn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Đến với chương trình trong không khí tưng bừng náo nhiệt chào đón một mùa xuân mới, gia đình Nokia Việt Nam không chỉ được cùng chia vui, thưởng thức những món ăn ngon, những tiết mục rộn rã tưng bừng trong chương trình Nokia’s got talent mà tất cả các thành viên còn được hòa mình vào không khí sôi động, cuồng nhiệt với Vũ đoàn Lady và các chương trình nghệ thuật – gameshow vô cùng đặc sắc.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tiêu biểu của to chuc su kien:Ảnh 01: Tổng thể sân khấu và ban nhạc test lại âm thanh trước khi diễn da chương trình.Ảnh 02: Mr. William Hamilton Whyte: Vice President, Area Head of Indochina amp; Philipines lên phát biểu.Ảnh 03 : Mrs Tạ Minh Hợp: Head of Branded Retail lên phát biểu.Các bạn muốn to chuc su kien thành công cho công ty, doanh nghiệp và sẩm hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI XUÂN
Địa chỉ: P.1302, Tòa nhà N2D, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.3.556.2222, Hotline: 0904 733 644
===============================


Chúc các bạn một này làm việc vui vẻ