Khám phá và đến với thành phố diệu kỳ Avatar. Một thể loại Game Mobile xoay quanh cuộc sống mà bạn phải xây dựng cho chính mình. Trò chơi Avatar nông trại rất được giới Game thủ trong cả nước quan tâm nhất hiện nay.

Khi gia nhập thành phố bạn sẽ được trải nghiệm tất cả mọi thứ về cuộc sống như chăn nuôi, trồng trọt, mua sắm, làm đẹp...


Ngoài ra, Tro choi Avatar còn tích hợp nhiều bộ Game Mini như cờ tướng, cờ Caro ngay trong Game. Các trò chơi vận động nhỏ như câu cá, hay phong cảnh dễ thương đáng yêu cho các bạn kết bạn, tán gẫu. Cộng đồng Online Avatar được xem như cộng đồng Game Online trên điện thoại đông đảo nhất hiện nay.

Và còn có rất nhiều trò giải trí bổ ích khác, vì là một trò chơi trực tuyến Online trên điện thoại nên bạn có thể tha hồ kết bạn với tất cả và trò chuyện với nhau như những người bạn thật sự, giúp bạn thư giản vào những ngày cuối tuần của mình.

Không chỉ trò chơi được tích hợp trên điện thoại di động mà các Game thủ có thể tải trò chơi về máy tính PC của mình để dễ dàng tham gia vào một thế giới kì diệu cùng với bạn bè của mình, các bạn có thể tải trò chơi về máy tính của mình tại đây.

Choi Game Avatar tren may tinh - Tai Game Avatar ve may tinh


Khi tham gia vào Game Avatar Online, bạn sẽ được sống trong một thế giới ảo tự do và đi đến nơi đâu bạn thích và làm những việc mà mình thấy thích thú.

Cùng với nhiều Event hấp dẫn với đội ngũ quản lý Game chuyên nghiệp. Game luôn Update liên tục phiên bản mới nhất dành cho các Game thủ và nhiều phần quá hấp dẫn khác.Game mang đậm tính chất giải trí rất tốt cho các bạn trẻ sau những buổi học căng thẳng. Ngoài ra Game Avatar có nhiều hoạt động với nhiều hình thức tích góp điểm số cực hay dành cho bạn.

Còn không mau tham gia vào thế giới Game Avatar với hàng triệu người sử dụng trên khắp Việt Nam.

Download Game Avatar - Tai Game Avatar - Tai Avatar tại đây.

Website: http://www.gamemobilehot.net/avatar-...-mien-phi.html


Nguồn: Download Avatar, Choi Game Avatar, Choi Avatar