Dù vượt qua Liverpool trong trận derby nước Anh nhưng MU cũng phải trả giá không nhỏ cho chiến thắng ấy bằng chấn thương của các trụ cột.


Ashley Young sớm phải rời sân ngay khi hiệp 1 kết thúc, sau pha va chạm với trung vệ Daniel Agger, còn trung vệ đội trưởng Nemanja m88bet Vidic cũng không thể chơi trọn vẹn 90 phút và buộc lòng phải tập tễnh rời sân nhường chỗ cho Chris Smalling.


Vidic không còn được khỏe mạnh như xưa
Đó là những cái giá mà MU đã phải trả cho 3 điểm trọn vẹn trước Liverpool ở vòng 22 diễn ra tối qua, và nó khiến Alex Ferguson cực kỳ lo lắng, đặc biệt là về trường hợp của trung vệ người Serbia.

Hiện chưa có kết luận chính thức về tình trạng của ngôi sao 31 tuổi nhưng nguồn tin từ Old Trafford cho hay, Vidic giờ không thể thi đấu liên tục trong cường độ cao như trước được nữa.

Điều đó đặt Sir Alex vào tình huống phải lựa chọn. Ông không thể "lạm dụng" cậu học trọ của mình như trước nữa và buộc lòng phải ưu m88a tiên anh vào những cuộc đọ sức nảy lửa, giống như trận derby nước Anh với Liverpool tối qua.

Thứ tư tới, MU sẽ phải đấu lại với West Ham ở vòng 3 Cup FA, và với việc Rio Ferdinand đã luống tuổi, còn Johny Evans vẫn bị đau, nhiều khả năng, Phil Jones và Chris Smalling sẽ được trọng dụng ở trung tâm hàng phòng ngự.