Vào phòng giao dịch Game
*Giới thiệu:

Trước đây, việc chuyển nhượng một Account dường như quá khó khăn với tất cả chúng ta. Khó khăn chồng chất khó khăn chủ yếu xuất phát từ việc thiếu đi một Tổ chức Trung gian có uy tín, có đủ khả năng đứng ra bảo đảm cho việc chuyển nhượng được thành công và an toàn.

Giờ đây, mọi khó khăn sẽ không còn nữa:

Thời gian vừa qua, Gamebank đã lần lượt mở cửa các dịch vụ giao dịch Account VNG, FPT và VTC trên toàn quốc. Đây chính là tin vui lớn gửi tới tất cả quý đồng đạo đang tham gia trong các tựa game của 3 nhà phát hành lớn này như: Kiếm thế, Võ Lâm 2, Gunny, Thiên Long Bát Bộ, Hậu Tây Du, Mu Việt Nam, Đột Kích, Audition, Fifa online …

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và thân thiện,với hệ thống đại lý chuyên nghiệp tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước, việc giao dịch Account trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có Gamebank đứng ra bảo đảm, tiến hành mọi thủ tục thay đổi thông tin và thanh toán giữa các bên.

Việc đi đầu trong lĩnh vực này luôn tạo ra áp lực không nhỏ tới Gamebank, do vậy Gamebank rất cần sự ủng hộ, động viên từ chính các bạn game thủ. Đó sẽ là món quà quý giá nhất mà Gamebank hi vọng có được.

Liên hệ trực tiếp với Gamebank để được hỗ trợ tốt nhất:

Gamebank Hà Nội:
-Yahoo: gamebankvn
-Tel: 04.39393464

Gamebank TP HCM:
-Yahoo: gamebank_hcm
-Tel: 08.38684246

*Hướng dẫn:


*Bảng phí: