Tại hội nghị Google I/O hồi tháng 6 năm ngoái, Google cho phép lập trình viên đặt trước sản phẩm kính thông minh Google Glass với giá 1,500 USD. Ngày hôm nay, hãng tìm kiếm Mỹ đã phát đi lời mời đến những người đã đăng ký để tham gia hai sự kiện về Google Glass dành cho đội ngũ phát triển sẽ được tổ chức tại hai thành phố San Francisco và New York, Mỹ.

Trong thư mời, Google không tiết lộ chi tiết nội dung sự kiện, song cho biết lập trình viên sẽ được cung cấp "một thiết bị để sử dụng tại hội nghị". Trong ngày thứ nhất của sự kiện, đội ngũ phát triển sẽ được giới thiệu rõ hơn về Google Glass, có cơ hội tiếp cận với bộ hàm Mirror API, cũng như nhận được sự hỗ trợ của các kỹ sư thuộc Google có mặt tại sự kiện. Ngày thứ hai sẽ diễn ra các buổi trình diễn tính năng sản phẩm, với sự tham dự của một số khách mời đặc biệt. Sự kiện tại San Francisco sẽ diễn ra vào ngày 28 và 29/1, trong khi sự kiện tại New York trễ hơn vài ngày, cụ thể là ngày 1 và 2/2.


=============================== -----------------------------------
Mạng xã hội BigOne luôn là nơi các bạn trẻ bỏ rất nhiều thời gian để chơi ...hãy tham gia cũng các bạn trẻ để chat chít online, nghe nhạc ,kết bạn ,chơi game nào !
----------------------
Sắp tết rồi,hàng áo khoác nữ tết 2013 có khá nhiều thay đổi.Từ Chất liệu da hay việc sáng tạo chất liệu mới gần giống len, các áo may dầy hơn, ấm hơn, sẽ là trang phục quần áo tết cho bà con mặc ấm hơn, đẹp hơn !
----------------------
M88 [font='times new roman', times]là nhà cái Uy tín hàng đầu Châu Á cũng như Việt Nam. Với bề dầy lịch sử phát triển, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm giải trí của M88 luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khác hàng.[/font]
---------------------------
Tục lệ cưới hỏi của VN : Lễ ăn hỏi trọn gói của Công ty Quang Dũng có sự góp mặt của những sản phẩm truyền thống amp; danh tiếng như : Cau , trầu ....
Tất cả đều theo tục lệ cổ truyền của người vn ta .
------------------------
Khi người phụ nữ đi khám thai , cần đi đứng cẩn thận, về uống thuốc bổ đúng cách để thai nhi được khỏe mạnh nhất .
-----------------
- Trang trí phòng tân hôn một phòng cưới lãng mạn, ngọt ngào sẽ làm cho đời sống hôn nhân của các đôi Uyên Ương mới cưới thêm hạnh phúc.