to chuc su kien - Tiệc cuối năm đối với mỗi doanh nghiệp có thể coi như bữa cơm tất niên trong mỗi gia đình Việt. Nếu như trong bữa cơm tất niên truyền thống, cả gia đình quây quần bên mâm cơm ôn lại cả năm đã qua thì tiệc cuối năm chính là dịp doanh nghiệp nhìn lại thành quả đã làm được, những bước đường đã đi qua trong suốt 365 ngày. Rồi từ đó, cùng nâng ly chúc cho một năm mới đến với nhiều thành công mới.

Những nụ xười rạng rỡ trong bữa tiệc

Nếu như to chuc su kien tiệc cuối năm với rất nhiều doanh nghiệp chỉ dừng lại với lời tổng kết, với tiệc liên hoan, thì sự kết hợp giữa tổ chức tiệc cuối năm với các hoạt động Team building sáng tạo của Đại Xuân Media không những tạo nên bữa tiệc cuối năm đầm ấm mà còn mang lại không khí vui vẻ, ấn tượng độc đáo, mang đậm chất chuyên nghiệp trong lòng mỗi người tham dự.

“Pháo hội khai tiệc”, “Mê cung huyền bí”, “Ai là Hec-Quyn, “Game show liên hoàn”,… cùng hơn một nghìn gameshow trong ngân hàng gameshow teambuilding tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và độc đáo trong to chuc su kien tiệc cuối năm của Đại Xuân Media.

Hãy đến với Đại Xuân Media để trải nghiệm sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và độc đáo trong tổ chức tiệc cuối năm của doanh nghiệp bạn!

--------------------------------------------------------------------------------------------

Với tôn chỉ "Chuyên nghiệp - tận tâm" trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu vui lòng liên hệ
Công ty Cổ phần Đại Xuân
Văn phòng: 1302, tòa nhà N2D, Trung Hòa Nhân Chính, Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043.556.2222 Hotline : 0904.733.644 ===============================


Chúc các bạn một này làm việc vui vẻ