Ngày 11/11 vừa qua, một trong những đôi uyên ương đẹp nhất của showbiz Việt, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn, đã tổ chức lễ đón dâu và tiệc mừng đám cưới. Toàn bộ đám cưới được trang trí đơn giản nhưng tinh tế, màu trắng là sắc màu chủ đạo cho đám cưới và hoa tươi sử dụng chủ yếu trong tiệc là hoa lan hồ điệp màu trắng kiêu sa. Mời bạn cùng Ngoisao.net xem lại những chi tiết đáng nhớ trong đám cưới của diễn viên xinh đẹp Tăng Thanh Hà:
1. Lễ rước dâu
Ngay từ sáng sớm, nghi lễ rước đã diễn ra. Chú rể Louis Nguyễn chọn trang phục truyền thống là áo dài khăn đóng để đi đón cô dâu Tăng Thanh Hà. Để đôi uyên ương cùng nổi bật rạng rỡ, cô dâu chọn áo dài màu đỏ đơn giản nhưng được may bằng ren nổi ấn tượng. Tất cả nghi lễ đón dâu của nàng "ngọc nữ" và chàng Việt kiều đều tuân theo trình tự cưới hỏi truyền thống.Từ sáng sớm, gia đình nhà chú rể Louis Nguyễn đã chuẩn bị đoàn xe chu đáo để sang nhà gái đón dâu.


Xe hoa cũng mang màu trắng, được trang trí bằng lan hồ điệp trắng.


Lễ ăn hỏi bắt đầu .Đoàn xe của gia đình nhà chú rể Louis Nguyễn đơn giản, gọn nhẹ với 4 xe và thành viên đón dâu chỉ gồm những người thân thiết với gia đình.

.


Đúng 9h sáng, đoàn nhà trai đã có mặt tại nhà gái. Dẫn đầu đoàn đón dâu của nhà trai là một chàng phù rể ngoại quốc với mâm lễ vật chu đáo.Đội bê tráp diện trang phục truyền thống là áo dài vàng và khăn đóng.


Phù rể nhỏ tuổi nhất của đoàn bê tráp với món quà đặc biệt dành cho cô dâu Tăng Thanh Hà. lễ ăn hỏi kết thúc


Tại gia đình cô dâu Tăng Thanh Hà, một chiếc cổng hoa lan lớn mang sắc trắng được dựng lên với tấm biển vu quy như lời thông báo hỷ sự. Ảnh: Infonet.
Khi nhà trai tới nhà gái, hai gia đình làm lễ đón dâu truyền thống, tuy nhiên chỉ có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình. Sau khi hoàn thành nghi thức đón dâu, Tăng Thanh Hà và chú rể lên đường về nhà trai làm lễ.Tại nhà chú rể Louis Nguyễn, cô dâu ra mắt quan khách và thực hiện các nghi lễ cưới truyền thống. Sau đó, hai người không quên ghi lại những hình ảnh
kỷ niệm tươi tắn, rạng rỡ

.


Đôi uyên ương chụp ảnh cùng bố mẹ của chú rể Louis Nguyễn. Trong lễ đón dâu, gia đình hai nhà không kiêng kỵ việc mẹ chồng phải tránh mặt mà mẹ chồng vẫn rạng rỡ đón cô dâu Tăng Thanh Hà, thể hiện sự gần gũi.
=============================== Trang điểm cô dâulúc nào cũng là vấn đề được nhiều nàng dâu trẻ quan tâm.Làm đẹp mà , ai mà chả muốn đẹp trong mắt chồng và nhà chồng.
Vậy trang điểm thé nào cho đúng cách ,làm sao trang điểm pải thật nhẹ nhàng và thật thoải mái .tưới tắn nhất.đi chơi , đi ăn tiệc cưới,đi đến các nha hang tiec cuoi ăn cưới vẫn tốt.Có nhiều khóa học trang điểm nhưng chất lượng của việc day trang diem của các studio cuoi còn khá nhiều vấn đề thiếu sót.biết đầu họ lại dậy những cái ko chính xác cho bạn .Xin giới thiệu với các bạn 1 khóa học day trang diem của Băng châu , xem chi tiết tại đây . Với khóa học này các bạn sẽ có được sự tự tin mà studio chúng tôi đem lại .còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi mà cả trong lễ ăn hỏi , lễ cưới xin ,ra mắt , đưa dâu bạn trong thật đẹp và lộng lẫy.Cứ nghĩ đến album cuoi xem ,bạn chả sướng run lên mà đi học ngay lấy 1 khóa ấy chứ .

Không những giúp ích cho bạn trong lúc cưới mà còn trong cả những thời điểm đi ăn tiệc cưới,đến nha hang tiec cuoi cát khánh ,chắc chắn sẽ nổi bật trước mặt mọi người .làm cho ngày cưới của mình ngày càng ý nghĩa