Từ 1 tới 7 trên tổng số 7 kết quả

Đề tài: Download unikey phiên bản mới nhất

 1. #1
  Ngày gia nhập
  01 2013
  Bài viết
  0

  Mặc định Download unikey phiên bản mới nhất

  Tổng hợp những phiên bản của unikey cho phù hợp với hệ điều hành của bạn, Bạn nào không download unikey được thì báo cho mình bằng cách comment bên dưới nhé  Link dowwnload :

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các phiên bản unikey khác như:
  1. Unikey 4.8 - Bộ gõ tiếng Việt 4.8
  2. Unikey 4.0 RC2 32 bit -
  Bộ gõ tiếng việt cho win 32 bit
  2. Unikey 4.0 RC2 64 bit - Bộ gõ tiếng việt cho win 64 bit
  3. Unikey Vista - Bộ gõ tiếng việt cho win vista
  4. Unikey 3.6 - Bản unikey cực hiếm nhé

  Bạn nên chọn lựa để download unikey cho phù hợp với máy tính, và các phiên bản này hoàn toàn miễn phí nhé


  Giới thiệu thêm về phần mềm unikey:

  UniKey là chương trình bàn phím tiếng Việt miễn phí, gọn nhẹ, dễ dùng và chạy trong tất cả các môi trường Windows (kể cả 32 hay 64-bit), hỗ trợ gõ tốt tiếng Việt trong Internet Explorer mà không tắt chế độ bảo vệ. Đây là ba cải tiến đáng nhắc đến nhất của Unikey 4.0 RC2.  Phiên bản bộ gõ tiếng Việt Unikey mà chúng tôi đang giới thiệu là dành cho mọi hệ điều hành Windows thông thường. Nếu bạn không phải là chuyên gia hoặc không am hiểu hệ điều hành đang sử dụng vui lòng thực hiện theo các bước download unikey thông thường như hướng dẫn
  Nếu Unikey 4.0 RC1 đang dùng bị lỗi, hoặc gặp trục trặc về tính tương thích với Windows Vista/7, bạn hãy mau chóng tải về Unikey 4.0 RC2 (bản chạy trực tiếp mà không cần cài đặt).

  Lưu ý: Trước khi xài Unikey 4.0 RC2, bạn cần đóng biểu tượng unikey của phiên bản cũ trên khay hệ thống (bằng cách nhấp phải chuột vào biểu tượng và chọn “Kết thúc”), hoặc gỡ bỏ luôn phiên bản cũ.

  Sau khi tải về máy và giải nén file zip vào một thư mục nào đó, bạn mở thư mục con unikey32 (với phiên bản dành cho Windows 32-bit), hoặc unikey64 (với phiên bản dành cho Windows 64-bit), rồi bấm đôi vào file UniKeyNT.exe để kích hoạt Unikey 4.0 RC2.
  Ngoài UniKeyNT.exe, trong thư mục vừa xả nén chỉ còn hai file khác là UKHook40.dll và keymap.txt.

  Nếu sử dụng Unikey 4.0 RC2 trong Windows Vista/7, bạn dễ nhận thấy khung viền bao quanh bảng điều khiển Unikey 4.0 RC2 nay đã được áp dụng hiệu trong suốt khá bắt mắt; còn số lượng và cách bố trí các tính năng cũng như biểu tượng trên khay hệ thống của Unikey 4.0 RC2 vẫn giống y như Unikey 4.0 RC1.
  Hiện thời, tác giả Phạm Kim Long mới chỉ phân phối Unikey 4.0 RC2 dưới dạng file zip (giải nén và chạy trực tiếp để sử dụng). Trong thời gian tới, tác giả sẽ tiếp tục tung ra bản cài đặt của Unikey 4.0 RC2. khi đó bạn có thể download unikey để sử dụng
  Unikey là chương trình gõ tiếng Việt Unicode phổ biến tại Việt Nam đối với người dùng tiếng Việt Unicode. Unikey cho phép gõ tiếng Việt Unicode trong các tài liệu Word, Excel và nhiều chương trình khác trên mọi hệ điều hành Window. Không những thế, UniKey còn có mã nguồn mở theo The GNU General Public License .

  Unikey đã được Ủy ban Quốc gia về chuẩn tiếng Việt Unicode của Bộ Khoa học và Công nghệ khuyến cáo sử dụng trong các cơ quan nhà nước Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của chương trình là chạy nhanh và có tính ổn định cao. unikey tương thích với rất nhiều phần mềm hỗ trợ Unicode... ngoài ra người dùng có thể download unikey miễn phí

  UniKey hỗ trợ:

  - Hỗ trợ nhiều bảng tiếng Việt thông dụng:
  Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp

  • TCVN3 (ABC), BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F
  • VIQR, VNI, VPS, VISCII
  • Unicode encodings: X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal, NCR Hex, Unicode C String - dùng cho Web.
  • Windows 1258 code page (chuẩn tiếng Việt của Microsoft).


  - Hỗ trợ 5 phương pháp gõ thông dụng nhất: TELEX, VNI, VIQR, kiểu Microsoft và kiểu tự định nghĩa
  - Chuyển đổi giữa 15 bảng mã tiếng Việt từ clip-board (bộ nhớ máy tính), file văn bản .TXT hoặc .RTF
  - Tất cả các phiên bản Windows: Windows 9x/ME, Windows NT/2000/XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.
  - UniKey chỉ có kích thước nhỏ và không yêu cầu thêm bất cứ thư viện nào khác.

  - UniKey có thể chạy mà không cần cài đặt.


  nguồn: download
  Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi it_pr0123 : 08-03-2013 lúc 04:03 PM.

 2. #2
  Ngày gia nhập
  01 2013
  Bài viết
  0

  Chuyển font chữ của cả file văn bản

  Chạy Unikey, bấm tổ hợp ba phím Ctrl + Shift + F6. Bạn mở file cần chuyển đổi, chọn File> Save As..., chọn phần mở rộng là Rich Text Format để lưu lại với định dạng *.rtf.

  Chuyển mã nhanh trong Unikey
  Sau đó, bạn vào phần cửa sổ Unikey, chọn Bảng mã nguồn là TCVN3 (ABC) tương ứng với file văn bản ban đầu có mã là .VnTime.

  Bảng mã đích bạn chọn là VNI Windows để chuyển thành văn bản có mã là VNI-Times, chọn Unicode để chuyển thành văn bản có mã là Times New Roman. Sau đó, bạn chọn file nguồn và nơi đặt file đích.

  Chú ý quan trọng là bạn phải thêm .rtf để file đích phải có phần mở rộng *.rtf. Cuối cùng bạn bấm Chuyển mã, quá trình thực hiện việc chuyển đổi diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng vài giây là xong. Sau đó, bạn thực hiện lưu lại file cần chuyển ở dạng thông dụng *.doc mặc định của Word.

 3. #3
  Ngày gia nhập
  03 2013
  Bài viết
  1

  Tình trạng vào facebook với phương thức dùng tập tin hosts của Windows để gán ghép IP 31.13.79.7 cho tên miền của Facebook thì hoàn toàn không truy cập được Facebook nữa. Hãy thay thông số tập tin hosts bằng dãy IP truy cập Facebook mới nhất tại http://izshare.info

 4. #4
  Ngày gia nhập
  05 2013
  Bài viết
  0

  Mình chưa biết tính năng gõ tắt trong unikey như thế nào . Bạn nào chỉ mình với

 5. #5
  Ngày gia nhập
  08 2011
  Bài viết
  0

  Mặc định download unikey win 8

  bản này có dùng cho windows 8 được không bạn?

 6. #6
  Ngày gia nhập
  07 2013
  Bài viết
  0

  Mặc định Download unikey phiên bản mới nhất

  bản này có dùng cho windows 8 được không bạn?
  Bạn dùng win 8 bao nhiêu bit. Nếu bạn dùng win 8 32bit thì download unikey 4.0 RC2 32 bit về mà dùng, bản 64 thì tương tự nhé,download bản 64 bit tương ứng

 7. #7
  Ngày gia nhập
  06 2013
  Bài viết
  0

  Cách khắc phục lỗi font chữ bằng Unikey

  Nếu bạn đã từng gặp trường hợp một file văn bản Word có font chữ toàn bộ là .VnTime, bạn lại muốn copy một đoạn trong văn bản này sang một văn bản khác có font chữ là VNI-Times hoặc font Unicode thì bạn sẽ gặp rắc rối do sự không đồng nhất giữa các mã văn bản.
  Vấn đề này rất hay gặp trong thực tế, người sử dụng thường phải mất rất nhiều thời gian và gặp rất nhiều khó khăn để chỉnh sửa.

  Cách khắc phục lỗi font chữ bằng phần mềm Unikey


  Bài viết này nêu rõ từng bước cách thức thực hiện việc chuyển mã văn bản vì cũng có nhiều bạn biết tính năng của phần mềm Unikey nhưng chưa thực hiện thành công. Để thực hiện việc chuyển đổi này, bạn có thể dùng phần mềm Unikey 3.55 trở lên và thực hiện như sau:


  Cách 1: Chuyển font chữ của cả file văn bản:
  Chạy Unikey, bấm tổ hợp ba phím Ctrl + Shift + F6. Bạn mở file cần chuyển đổi, chọn File> Save As..., chọn phần mở rộng là Rich Text Format để lưu lại với định dạng +.rtf.
  Sau đó, bạn vào phần cửa sổ Unikey, chọn Bảng mã nguồn là TCVN3 (ABC) tương ứng với file văn bản ban đầu có mã là .VnTime.
  Bảng mã đích bạn chọn là VNI Windows để chuyển thành văn bản có mã là VNI-Times, chọn Unicode để chuyển thành văn bản có mã là Times New Roman.
  Sau đó, bạn chọn file nguồn và nơi đặt file đích. Chú ý quan trọng là bạn phải thêm .rtf để file đích phải có phần mở rộng +.rtf.
  Cuối cùng bạn bấm Chuyển mã, quá trình thực hiện việc chuyển đổi diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng vài giây là xong. Sau đó, bạn thực hiện lưu lại file cần chuyển ở dạng thông dụng +.doc mặc định của Word.


  Cách khắc phục lỗi font chữ bằng phần mềm Unikey

  Cách 2: Chuyển font chữ của một đoạn văn bản thông qua bộ nhớ đệm Clipboard của Windows Thực chất của cách này cũng hoàn toàn tương tự như cách 1 nhưng thường áp dụng để chuyển mã một đoạn văn bản nhằm tiết kiệm thời gian vì không phải thông qua định dạng file RTF.
  Bạn mở file văn bản lên, chọn một đoạn cần chuyển rồi ấn Ctrl + C để copy vào Clipboard và chọn tương ứng với bảng mã nguồn trên Unikey.
  Trên Unikey, chọn phần bảng mã đích tương ứng với font mong muốn, sau đó đánh dấu kiểm vào mục Chuyển mã clipboard trên Unikey, rồi ấn Chuyển mã. Sau đó, bạn ấn Ctrl + V vào phần văn bản của bạn, cuối cùng bạn sẽ có được đoạn mã văn bản thích hợp như mong muốn.  Download phiên bản Unikey 4.0 RC 2 mới ổn định nhất hỗ trợ tốt trên các HĐH Windows (Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows NT/2000/XP) và hệ điều hành Linux (các bản phân phối Ubuntu, Fedora, OpenSUSE...)
  Link download unikey : http://download123.vn/download-unike...-download.aspx

Các đề tài tương tự

 1. [Download] IDM 6.17 Silent Plus - Phần mềm hỗ trợ download tốt nhất.
  Gửi bởi softvnz trong diễn đàn Software (Phần mềm) | Ebooks
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 11-07-2013, 03:56 PM
 2. download game pikachu tất cả các phiên bản
  Gửi bởi lovewinter_1211 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-04-2013, 02:08 PM
 3. Nhận phiên dịch Đàm phán hợp đồng, phiên dịch Hội nghị, Hội thảo
  Gửi bởi hachphong69 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 26-11-2012, 10:00 PM
 4. [ CựcHot] IDM 7.0.5 phiên bản mới nhất download nhanh kinh khủng
  Gửi bởi thienco0301 trong diễn đàn Software (Phần mềm) | Ebooks
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 22-04-2012, 07:41 PM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn