Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: lỗi trong cfree

  1. #1
    Ngày gia nhập
    08 2012
    Bài viết
    5

    Mặc định lỗi trong cfree

    em mới chuyển sang cfree để code, có một lỗi nhỏ em thử code bằng đoạn sau thì nó báo lỗi là error: expected `)' before "int"
    Code:
    #include<stdio.h>
    #include<conio.h>
    #include<windows.h>
    #include<stdlib.h>
    int max(int a, int b)
    {
    	if(a>b) return a;
    	else return b;
    }
    int main()
    {
    	printf("\n max=%d",max(1,2));
    	getch();
    	return 0;
    }
    anh chị nào biết lỗi gì chỉ em cách giải quyết với.
    em cảm ơn.
    dùng mấy công cụ này chán quá, nếu còn lỗi tùm lum thì quyết tâm quay về dùng tubor C++ 3.0

  2. #2
    Ngày gia nhập
    11 2012
    Nơi ở
    Ở trong rừng trong rú
    Bài viết
    7

    Trong windows.h đã có sẵn hàm max(int, int) rồi, bạn viết lại hàm này với các tham số giống hệt với hàm trong windows.h nên nó báo lỗi là đúng rồi.
    Bạn chỉ cần bỏ dòng #include <windows.h> đi là được.
    Mà bạn đang học console thì dùng windows.h làm gì

  3. #3
    Ngày gia nhập
    08 2012
    Bài viết
    5

    Cảm ơn nhiều nhá, vậy mà mãi không hiểu lỗi do gì.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    08 2012
    Bài viết
    5

    À, tiện thể cho tớ hỏi luôn tí ^^, có đồ họa được trong Cfree không nhỉ?

  5. #5
    Ngày gia nhập
    11 2012
    Bài viết
    136

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi mrtamb9 Xem bài viết
    À, tiện thể cho tớ hỏi luôn tí ^^, có đồ họa được trong Cfree không nhỉ?
    không code được muốn ngon nghe bạn làm theo topic này của anh quang http://diendan.congdongcviet.com/showthread.php?t=41784
    Giao lưu và học hỏi
    https://www.facebook.com/kimcy1992

Các đề tài tương tự

  1. Lỗi biên dịch trong Cfree
    Gửi bởi cuongnavn trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 17-07-2013, 04:48 PM
  2. Cách end of file trong Cfree như thế nào ?
    Gửi bởi davidpuskin trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 11-04-2012, 12:08 AM
  3. Lập trình C++ Bác nào biết vì sao trong CFree với MinGW 5 không có constructor dạng exception(char*)
    Gửi bởi Tadius trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 20-05-2010, 09:25 PM
  4. Ko chạy dc đồ họa trong CFree in Win7
    Gửi bởi chuong01 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 15-03-2010, 12:58 PM
  5. Hàm ramdomize() trong cfree
    Gửi bởi chuotchui2701 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 13-12-2009, 09:19 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn