Ngoài bản màu trắng và đen giới thiệu tại CES 2013, chiếc smartphone Full HD bản sao của Xperia Z vừa xuất hiện với một ngoại hình mới có màu đỏ, trông bắt mắt và hấp dẫn hơn.


Phiên bản màu đỏ khiến cho Xperia ZL trông bắt mắt hơn. Ảnh: Xperia-blog.
Theo Xperia Blog, phiên bản Xperia ZL màu đỏ mà họ chụp được là model thử nghiệm xuất hiện trong sự kiện ra mắt dòng Xperia mới vừa diễn ra ở Đông Nam Á. Model màu đỏ này sẽ không được Sony phát hành rộng rãi trên thị trường toàn cầu. Trên trang chủ Sony Mobile, Xperia ZL hiện chỉ xuất hiện với 2 màu là đen và trắng như khi ra mắt tại CES 2013.


Xperia ZL được coi là bản sao của Xperia Z khi cũng sở hữu màn hình Full HD 1.080p 5 inch. Máy cũng dùng chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB cùng camera 13 megapixel với cảm biến Exmor RS ở mặt lưng. ZL có khác biệt nhỏ về kiểu dáng so với Z khi mặt lưng làm từ chất liệu nhựa thay vì kính cường lực, camera phụ ở mặt trước nằm ở góc dưới màn hình và kích thước tổng thể máy trông ngắn và béo hơn. Ngoài ra, Xperia ZL cũng không có tính năng chống nước và chống bụi.


Cùng với Xperia Z, ZL sẽ được Sony bán chính hãng ở Việt Nam trong khoảng tháng 3 nhưng với số lượng hạn chế hơn và chỉ gồm 1 màu sắc, đen hoặc trắng. Giá bán dành cho model này chưa được tiết lộ.


Nguồn: http://www.linhkiensonyericsson.com/...et-mau-do.html