Tin vui vừa mới đến với người hâm mộ Pháo thủ, khi Arsene Wenger khẳng định 99% Theo Walcott sẽ ở lại. Bản hợp đồng mới giữa cầu thủ này và Arsenal sẽ được hoàn tất vào cuối tuần này.


Tiền đạo người Anh đang bước vào 6 tháng cuối bodog cùng của hợp đồng cũ với đội chủ sân Emirates, và có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải này.


Tuy nhiên, Wenger cho hay: “Tôi đang rất lạc quan, 99% cậu ấy sẽ ở lại. Trước đó, tôi đã từng sợ Theo quyết dứt áo ra đi.”

“Chúng tôi đã mất 1 thời gian để có thể thỏa thuận với nhau, hợp đồng mới vẫn chưa được hoàn thành, nhưng tôi hy vọng nó sẽ được thực hiện vào cuối tuần này.”

“Với kinh nghiệm của tôi trong các cuộc đàm phán, việc mọi chuyện kéo dài quá lâu không bao giờ là dấu hiệu tốt.”

Walcott đang là chân sút số 1 của Arsenal ở mùa giải này với 14 bàn thắng. Đây cũng là thành tích tốt nhất mà cựu cầu thủ Southampton đạt được kể từ khi đến với sân Emirates năm 2006.

Hồi đầu mùa, Walcott đã từ chối lời mời nâng lương lên 75.000 bảng mỗi tuần của Arsenal. Theo các nguồn tin thân cận, để thuyết phục tiền đạo 23 tuổi này ở lại Pháo thủ sẽ phải trả cho anh ít nhất 100.000 bảng 1 tuần.

Với tuyên bố chắc nịch của Wenger, NHM Pháo thủ hẳn sẽ thở phào nhẹ nhõm. Đơn giản họ không muốn thấy một chân sút đang lên khác của đội bóng m88.com chạy theo tiếng gọi danh vọng từ Man United. Quỷ đỏ được cho là đã theo sát mọi động thái giữa Walcott và Arsenal trong thời gian vừa qua.