Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long An

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long quyết định thành lập trung tâm điều hành đặc biệt để bảo đảm chất lượng dich vu bao ve Long An của Việt Thăng Long.
Thị trường dịch vụ bảo vệ Long An trở nên sôi động khi nhiều khu công nghiệp tại tỉnh được xây dựng và đi vào hoạt động, điển hình là hai khu công nghiệp Tân Đức và Đức Hòa. Xung quanh hai khu công nghiệp này mọc lên hàng loạt các công ty bảo vệ lớn nhỏ.

Môi trường bảo vệ Long An trở nên nóng bỏng vào năm 2009 khi hàng Loạt công ty bảo vệ không tiếc dùng các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh để tranh khách, dành dật nhân viêt. Trước tình hình đó Ban Giám Đốc Công ty bảo vệ Việt Thăng Long quyết định thành lập trung tâm điều hành đặc biệt để bảo đảm chất lượng dich vu bao ve Long An của Việt Thăng Long.

Tới này, ngoài lượng khách lớn tại các khu công nghiệp Việt Thăng Long đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hàng hoạt công ty trong nội thành Long An, các cơ sở sản xuất dịch vụ khách.

Để tiếp tục đảm bảo tốt hoạt động dịch vụ bảo vệ Long An, Việt Thăng Long quyết định đầu tư thêm ngân sách, nhân lực để củng cố và mở rộng quy mô hoạt động của mình tại Long An trong năm 2013.

Liên hệ:Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Thăng Long

Office: 43 Đường số 51, P4, Gò Vấp, TP. HCM
Tel: 08 6256 1111 - 08 6257 1111 - Hotline: 0933 77 70 75
Email: vunamduong_dtl24@yahoo.com