The Blues thi đấu thất thường ở sân chơi Ngoại hạng khiến tỉ phú người Nga hối tiếc vì lỡ bổ nhiệm Rafael Benitez lên làm HLV tạm quyền.

Roman Abramovich dần cảm thấy mình sai lầm m88 khi nghe theo lời khuyên của giám đốc thể thao Michael Emenalo, bổ nhiệm Rafael Benitez lên thay Roberto Di Matteo.

Ban đầu, tỉ phú người Nga cũng hoài nghi về sự phù hợp của Benitez, vì ông vốn không được lòng fan The Blues. Tuy nhiên, sau đó Abramovich đã bị Emelano thuyết phục.


Abramovich đang mất niềm tin ở Benitez
Cho đến hiện tại, có vẻ như ông chủ người Nga đã mất niềm tin vào Benitez. Sau 2 thất bại liên tiếp trước QPR và Swansea và mới đất nhất là trận hòa Southampton ở thế dẫn trước 2 bàn, Abramovich đã thực sự nổi điên.

Ông đánh giá toàn đội thi đấu với tinh thần kém cỏi và chủ quan. Benitez chính là người phải chịu trách nhiệm chính về chuỗi m88.com kết quả đáng thất vọng này, khi HLV người Tây Ban Nha gần như bất lực trên băng ghế chỉ đạo.

Rõ ràng, việc mời Benitez về Stamford Bridge đã mang đến thành tích đi ngược lại sự mong đợi. Chelsea chơi thiếu ổn định và không còn mang dáng dấp một đại gia Ngoại hạng

Theo kế hoạch, Abramovich muốn bổ nhiệm Pep Guardiola dẫn dắt The Blues hè tới. Nhưng ý định đã bị phá sản khi cựu HLV Barca đã quyết định tiếp quản vị trí mới tại Bayern Munich.

Trước viễn cảnh đó, Abramovich đành phải đi tìm các phương án khác như Jose Mourinho, Gianfranco Zola, Michael Laudrup, Diego Simeone hay Jurgen Klopp.