Từ 1 tới 10 trên tổng số 10 kết quả

Đề tài: Tạo 1 CSDL cho C# như thế nào?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Nơi ở
    Heaven
    Bài viết
    277

    Wink Tạo 1 CSDL cho C# như thế nào?

    Ai chỉ dùm em cách tạo 1 cơ sở dữ liệu bằng sql 2000 đơn giản với
    vd: có cái bảng sau thôi
    NHAN SƯ (MÀ NHÂN SỰ, HỌ TÊN, QUÊ QUÁN)
    ...........
    EM PHẢI VÀO ĐÂU ĐỂ TẠO CÁI BẲNG ĐÓ
    VÀ VÀO NTN?
    EM ĐÃ CÀI SQL 2000
    VÀ VÀO ĐƯỢC SQL SEVER MENAGER RÙI !
    mong được chỉ giáo!

  2. #2
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Nơi ở
    Heaven
    Bài viết
    277

    Như hình vẽ như này thì em làm có đúng ko nhỉ?
    Mong mọi người chì giúp nhé

  3. #3
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Nơi ở
    Heaven
    Bài viết
    277












    nếu tạo dược bảng rùi
    thì em muốn cho thêm dữ liệu vào bảng thì làm ntn
    vd: em thêm người có tên
    Trần văn A vào trong bảng nhân sự đó thì làm thé nào
    Cái này em mò mà ko dược
    ai chỉ dùm với

  4. #4
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Nơi ở
    Heaven
    Bài viết
    277

    help me!
    please help me...............

  5. #5
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    148

    chịu khó tìm chút đi,bạn click chuột phải vào table muốn thêm dữ liệu rồi chọn Open Table rồi chọn return all rows

  6. #6
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Nơi ở
    Heaven
    Bài viết
    277

    Mặc định Tạo 1 CSDL cho C# như thế nào?

    Em thêm được dữ liệu rùi
    và giờ đang kết nôi
    kết nối đươic rùi
    nhưng em dung dataGridView thì lại ko được
    Giờ tính sao anh
    Em dùng code sau


    Code:
    DataGridView.datasourse= ten_bien.dataset.table[0];


    anh cho em hỏi cái ten_bien chet tiệt ở đây có nghĩa là gì?
    và phải lấy ở đâu
    trong CSDL hả anh
    CSDL Của em là

    Code:
    Nhansu(mans,hoten,quequan...);

  7. #7
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    148

    bạn muốn biết ten_bien ở đâu bạn nhấn chuột vào chữ đó rồi click chuột phải chọn gì nhỉ??Find Refferent hoặc nhấn phím tắt F4

  8. #8
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Nơi ở
    Heaven
    Bài viết
    277

    hi` hi` anh thanhhuy cứ đùa
    ten_bien chắc em phải khơi tạo ở phía trên anh nhỉ?
    vi dụ
    Code:
    dataset ten_bien= new dataset();
    như vậy đúng ko anh?

  9. #9
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    148

    what what? dataset.dataset.table[0]???? có nhầm không vậy bạn

  10. #10
    Ngày gia nhập
    04 2008
    Nơi ở
    HCMC
    Bài viết
    251

    Vào video số 8 có hướng dẫn về Data Gridview khá hay
    http://forums.congdongcviet.com/showthread.php?t=5978
    C++ Code:
    1. for(;;){cout<<"Busy"<<endl;}
    2. system("cls");
    Hãy ủng hộ cho quỹ phát triển cộng đồng C Việt
    http://congdongcviet.com/quyphattrien-congdongcviet.cpp

Các đề tài tương tự

  1. Database không cho khôi phục CSDL nếu đã có như thế nào ???
    Gửi bởi thanlong_1189 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 08-06-2013, 08:29 AM
  2. undo/redo khi thao tác với CSDL trên Winform C# làm thế nào?
    Gửi bởi cchangkhongayngo trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 08-11-2012, 11:04 PM
  3. Thắc mắc chèn ảnh vào csdl
    Gửi bởi o0ocuchuoio0o trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 21-02-2012, 09:13 PM
  4. Thao tác mở CSDL ADO
    Gửi bởi MartSoft trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 27-09-2009, 10:59 AM
  5. [C#] thắc mắc về CSDL
    Gửi bởi ncsu trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 15-12-2007, 02:32 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn