vBulletin từ lâu đã rất thân thuộc với người dùng Việt Nam. 70% các diễn đàn đang sử dụng mã nguồn này. Từ các phiên bản 3.x , 4.x và bây giờ, vBulletin 5.x đã ra mắt một cách bất ngờ .

Trong phiên bản vBulletin 5 có rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, hãy cùng Tech Blog điểm qua các điểm mạnh của mã nguồn này. Trước tiên, hãy xem demo vBulletin 5tại đây. Download vbb 5 tại đây.

1. Social:
Đây là tính năng giải quyết nhu cầu dùng vBulletin làm mạng xã hội. Hoàn toàn mới.
[ul][li]Thêm các chức năng mạng xã hội.[/li][li]Mở rộng profile cá nhân.[/li][li]Tương tác người dùng theo thời gian thực (real time).[/li][li]Tích hợp Facebook.[/li][/ul] 2. Mở rộng:
[ul][li]Quản lý nội dung chuyên sâu.[/li][li]Tương thích với các thiết bị di động.[/li][li]Sắp xếp hình ảnh, video hợp lý.[/li][/ul] 3. Sử dụng dễ dàng:
[ul][li]Cài đặt nhanh trong vòng 15 phút.[/li][li]Sắp xếp hợp lý các công cụ chỉnh sửa.[/li][li]Dễ dàng sửa, thay đổi giao diện.[/li][li]Hỗ trợ SEO tốt hơn.[/li][/ul] 4. Mãnh mẽ:
[ul][li]Kiểm soát nội dung tuyệt vời.[/li][li]Bảo mật hơn.[/li][li]Hỗ trợ nhiều class mới.[/li][li]Tương thích với nhiều ứng dụng của bên thứ 3.[/li][/ul] vBulletin 5 Connect cung cấp khả năng tuyệt vời để xây dựng các trang web cộng đồng. Mã nguồn này tạo điều kiện cho bạn phát triển nội dung một cách sáng tạo, khám phá tính các năng hấp dẫn và quản lý trang web đơn giản.
Chi phí cho mã nguồn vBulletin 5,phiên bản 5 cũng thấp hơn so với bản trước, nếu đăng ký mới bạn chỉ mất 249$, và phải trả 209$ nếu bạn update từ các bản cũ lên.
===============================