Internet phát triển mạnh tưởng chừng làm ảnh hưởng tới sự phát triển của thị trường mua bán tivi cũng như dịch vụ sua tivi. Thực tế thì ngược lại, sự phát triển của công nghệ thông tin cũng không thể nào làm giảm sức mạnh của của tivi. Con người dường như cũng không thể nào bỏ qua thói quen xem tivi từ những thế hệ trước để lại. Những chiếc tivi với những chương trình thời sự, thời trang, ca nhạc, phóng sự, phim truyện...sinh động, hình ảnh, âm thanh sắc nét, không chịu ảnh hưởng đường truyền mạng. Chính những ưu điểm đó đã khiến tivi trở thành người bạn thân của nhiều người. Khi chiếc tivi gặp sự cố, bạn muốn tìm nơi để sua tivi? có thể sửa nhanh nhất và chất lượng sự cố tivi nhà mình. Đến với chúng tôi - Điện tử điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tivi tại nhà Hà Nội, sửa nhanh nhất mọi sự cố tivi:

+ Sua tivi mất nguồn, không lên hình, không lên tiếng, mất màu

+ Sửa tivi có tiếng không hình, tiếng sôi, mất kênh, bắt được ít kênh,bật máy lâu lên hình, tivi bị co hình, méo hình, bị nhòe màu, âm ảnh, có tiếng không có hình, không có đèn báo nguồn...

Đáp ứng nhu cầu sua tivi của quý khách hàng, công ty nhận sửa tivi tại nhà khách hàng, cơ quan các ngày trong tuần cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa tivi của chúng tôi.

Mọi chi tiết, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Điện tử điện lạnh Bách Khoa - 343 Trần Khát Chân, Hà Nội

Điện thoại: 0915555678

Website: http://suatv.vn/

sua tivi LCD