Công nghệ Triệt lông tại Thảo Linh sử dụng máy chùm ánh sáng xung đồng nhất (Flash One) Thế Hệ Mới để tác động vào các mao mạch và mầm nhú của sợi lông, giúp loại bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông mọc trở lại, qua đó loại bỏ tận gốc từng sợi lông mà không làm tổn thương đến làn da.Công nghệ này được ví là "Triệt lông 5 trong 1” nhờ những lợi ích bổ sung thêm cho khách hàng như thu nhỏ lỗ chân lông, triệt tiêu bệnh viêm lỗ chân lông, làm sáng da và triệt khuẩn cho da.

Mọi vùng da trên cơ thể và mọi loại lông đều được điều trị hiệu quả bằng phương pháp ánh sáng chùm này, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất và những sợi lông mảnh, nhạt màu nhất. Triệt lông bằng ánh sáng an toàn cho mọi loại da khác nhau, hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không gây biến đối sắc tố hoặc làm khô da.
Nhanh chóng giúp bạn gái thoát khỏi nỗi khổ tâm thầm kín này.
Có khá nhiều phụ nữ vì nỗi mặc cảm “nhiều lông” mà trong suốt thời gian dài đã không dám khoe đôi chân dài thon thả của mình trong những chiếc quần lửng trẻ trung hay váy hoa mềm mại.
Ưu điểm của công nghệTriệt lông thế hệ mới:
Với bước sóng 590-1200 nm đi sâu vào da phát ra chùm ánh sáng đồng nhất rộng làm khả năng triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ đi trước.

Với 2 đầu tay cầm có thiết kế đặc biệt, không cần thiết bị làm lạnh đi kèm, nhờ đó cho hiệu quả điều trị cao hơn, đồng thời giảm thiểu tác dụng phụ không mong muốn.

Đầu điều trị lớn giúp thời gian điều trị cực nhanh với kết quả thực sự ấn tượng. Bạn có thể điều trị cho những vùng da lớn như lưng, chân trong khoảng thời gian rất ngắn.

Hệ điều hành của máy cho phép cài đặt tự động. Chính vì vậy, điều trị viên có thể nhập giá trị tùy theo loại da và loại lông. Khi đã nhập những dữ liệu cần thiết, thiết bị sẽ chỉ định giá trị năng lượng thích hợp để điều trị cho từng khách hàng cụ thể.


Vì sao chọn Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng chùm?

Triệt được cả những sợi lông mảnh và nhạt màu: Với nguyên lý loại bỏ nguồn dinh dưỡng cung cấp năng lượng đến các nang lông, Triệt lông thế hệ mới tại Thảo Linh có thể triệt tiêu được mọi sợi lông kể cả những sợi lông mảnh và nhạt màu nhất. Trong khi đó,các máy Triệt lông khác không áp dụng được cho lông mảnh, nhạt màu hoặc da sậm màu.

An toàn và hiệu quả với vùng da nhạy cảm: 2 đầu tay cầm với kích thước lớn và nhỏ nên có thể Triệt lông trên diện rộng và hẹp vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó, thiết bị Triệt lôngcó hệ thống kiểm soát tự động mức năng lượng an toàn và nhiệt độ thích hợp với da, giúp triệt tiêu lông ở những vùng da nhạy cảm nhất như mép, bikini mà không gây ra bất kỳ một tổn thương nào.

Trị viêm nang lông: Triệt lông thế hệ mới còn giúp chị em phụ nữ khắc phục được một số phiền toái khác như lỗ chân lông nở to hay viêm chân lông bởi quá trình Triệt lông sẽ lấy đi những tế bào da chết khiến cho làn da mịn màng và sáng đẹp.
Không đau: công nghệ ánh sáng chùm thế hệ mới không gây một cảm giác đau đớn nào như những dòng máy khác trên thị trường.
Nhờ hiệu quả vượt trội, công nghệ tiên tiến, thiết kế độc đáo, tiện dụng và rất nhiều tính năng khác, Triệt lông thế hệ mới tại Thảo Linh thực sự được coi là công nghệ chùm ánh sáng xung đồng nhất hiện đại nhất.
Vùng nách mịn màng


Triệt lông Công Nghệ Ánh Sáng Chùm triệt tiêu đến 90% lượng lông cứng và đen vùng nách, còn có thể làm mất hẳn tình trạng da gồ ghề, thâm đen ở đây. Do cấu trúc phức tạp của sợi lông nên chu trình Triệt lôngcho vùng nách thường kéo dài từ 3-4 lần tùy vào tình trạng lông trên từng khách hàng, tuy nhiên ngay sau 1 lần điều trị đầu tiên bạn gái cũng có thể tự tin diện áo hai dây gợi cảm bởi một lượng lông giảm được từ 40% - 50%, sau 2 đến 3 lần sợi lông mọc ra không còn cứng và đen, lông mềm hơn, nhạt màu hẳn và tình trạng thâm đen, lỗ chân lông xù xì đang trong quá trình cải thiện đáng kể.

Đường bikini gợi cảm - chân thon thả mịn màngĐây là thời điểm thích hợp để bạn giã từ những phương pháp tẩy lông truyền thống . Vì làn da vùng bikini rất nhạy cảm nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất đau đớn khi tẩy lông bằng các phương pháp cũ. Tuy nhiên với nguyên lý sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao để tác động vào lớp mầm nhú của lông và ánh sáng đi sâu và phạm vi rộng nên Triet Long vùng bikini và chân bằng Triệt lôngCông Nghệ Ánh Sáng Chùm sẽ làm giảm đi đáng kể hiện tượng đau đớn và tổn thương vùng da này. Chỉ cần đầu tư một khoảng thời gian ngắn là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mỗi khi diện những bộ đồ bơi gợi cảm và không còn phải thấp thỏm lo lắng. Chu kỳ Triệt lông cho vùng tay, chân, bikini trung bình khoảng từ 4 lần -5 lần, nhưng sau từ 2 đến 3 lần điều trị sợi lông của bạn đã tơ mỏng và nhạt màu hơn.

Xử lý tình trạng viêm nang lông và lông mọc ngược vào da:
Triệt lông Bằng Công Nghệ Ánh Sáng Chùm, chị em còn khắc phục được các phiền toái khác như hiện tượng lông mọc ngược vào trong, viêm nang lông hoặc lỗ chân lông nở to. Quá trìnhTriệt lông bằng phương pháp này sẽ giúp làn da mịn màng và sáng đẹp hơn.

Điểm hấp dẫn hơn cả khi điều trị bằng phương pháp này là chị em không cảm thấy bất cứ cảm giác đau đớn hay rát đỏ, ngứa trên da giống như một số công nghệ Triệt lông vĩnh viễn thế hệ cũ.
Khi Triệt lông trọn gói bằng Công Nghệ Chùm Ánh Sáng Xung Đồng Nhất khách hàng được cấp thẻ bảo hành trong thời gian 5 năm.
==============================================
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Thảo Linh Spa
6 / 11 Nguyễn Văn Thủ - Phường ĐaKao - Quận 1 - TpHCM
tel: (08) 39101321 - 0908.141846
giờ làm việc từ 9h - 19h thứ 2đến thứ 7, nghỉ Chủ Nhật amp; các ngày Lễ.===============================


Các quy trình điều tri mun, Triệt lông, trị hôi nách tại Thảo Linh đều được quản lý chặt chẽ về mặt chất lượng từ bộ phận tư vấn cho đến quá trình điều trị