Hi vọng trở về Italia của Mario Balotelli đang dần trở thành nỗi thất vọng. Đêm qua, người đại diện của anh đã khẳng định chỉ có "zero phần fun88 trăm" cơ hội cho Balotelli gia nhập AC Milan.

Trước đó, gã khổng lồ của bóng đá Ý đã hi vọng chiêu mộ Balotelli với giá 23,5 triệu bảng. Nhưng Milan không muốn trả ngay một lần. Họ đề nghị sẽ thanh toán với Man City qua 6 lần chi trả.


Hi vọng trở về nước Ý đã biến mất với Balotelli - Ảnh: Getty
Phản ứng trước lời đề nghị khiếm nhã trên, Man City cho biết họ muốn có ngay 31 triệu bảng nếu Milan muốn Balotelli. Người đại diện của Balotelli, Mino Raiola, cho biết: "Họ (Man City) chưa từng hỏi tới chuyện tiền bạc bởi họ dafabet không đặt cầu thủ (Balotelli) lên để bán. Hiện chưa có cuộc đàm phán nào về tương lai của Balotelli, chưa với bất kì CLB nào."

"City sẽ không bán hoặc cho mượn Mario, chỉ có zero phần trăm cơ hội cho một cuộc chuyển nhượng. Nhưng chẳng ai biết được điều gì sẽ xảy ra trước ngày 31/1."

Ở một diễn biến khác, City vừa nhận tin vui về lực lượng khi kết quả kiểm tra chấn thương chân của Pablo Zabaleta không cho thấy những dấu hiệu nghiêm trọng. Hậu vệ phải của City dính chấn thương trên trong trận thắng Fulham hôm thứ Bảy tuần trước.