Ban la hoi Luckystar


Công nghệ là vượt trội:

- Đổ nước vào bình sau 40-45 giây là có thể ủi.

- Khi dùng máy ủi hơi Luckystar bạn yên tâm vì quần áo của mình đã được bảo vệ, hơi nước xuyên qua sợi vải làm mềm sợi vải giúp quần áo của bạn phẳng chỉ sau mấy giây.

- Những chất liệu vải mới, với các phụ liệu đính kèm của thời trang hiện đại như: bèo voan, cườm đính, chỉ thêu, kim sa, da, lông thú… đều giữ nguyên được vẻ đẹp, chất lượng cũng như tính năng. Đặc biệt: Bàn ủi hơi nước đứng Luckystar có thể ủi được những sản phẩm mà bàn ủi thông thường rất khó ủi được như: quần áo veste, váy đầm, nhung, sill, lụa, the, len, dạ, thun co giãn, áo lông thú, quần áo chất liệu sợi tổng hợp, rèm cửa, khăn trải bàn, ga trải giường, đồ nỉ…v.v

- Ủi rất dễ dàng và nhanh gấp nhiều lần so với các bàn ủi thông thường - nhất là khi phải ủi với số lượng đồ lớn - do vậy, rất tiết kiệm thời gian cho người sử dụng và điện năng sử dụng. Sản phẩm được thiết kế theo công nghệ "Tiết kiệm điện năng".

- Bạn không lo quần áo của mình bị cháy hay bị bóng bề mặt vải như khi sử dụng bàn ủi truyền thống. Bạn cũng không phải gò lưng toát mồ hôi hàng giờ chỉ để là mấy bộ quần áo trong mùa hè nóng bức. Ủi quần áo ngay trên mắc đứng, không phải cúi người… Chỉ cần 60 giây là bạn đã có 1 bộ quần áo như ý muốn.


CÔNG TY TNHH MTV ALO24H
Địa chỉ: 453/95 Lê Văn Sỹ - P.12 - Q.3 - Tp.HCM
Điện thoại: 08.3931.1127 - 08.3931.1128
Hotline: 0909.102.127
Email: lethuyoanh@alo24h.vn