Tiền thân của Nội thất Văn Minh là một xưởng sản xuất tự phát được mở ra nhằm phục nhu cầu đồ nội thất của các hộ gia đình trong địa phương và các vùng lân cận.

Sau hơn 10 năm hoạt động với đội ngũ hơn 20 thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tín nhiệm và số lượng đơn hàng ngày càng đa dạng, lượng khách hàng đã gồm cả doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước, chúng tôi quyết định thành lập công ty nhằm xây dựng thương hiệu và khẳng định năng lực sản xuất kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp của mình.

Điều kiện thuận lợi của công ty là nằm trong làng gõ cổ truyền Phú Xuyên (Hà Tây cũ), chúng tôi có thể huy động một đội ngũ thợ lành nghề lớn để nhận thi công các công trình lớn trong thời gian dài.

Tiêu chí hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty: CHẤT LƯỢNG - GIỮ CHỮ TÍN - ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ. Bên cạnh đó giá thành sản phẩm là một yếu tố cạnh tranh nhằm duy trì lượng khách hàng đã có của công ty và đồng thời đảm bảo công ăn việc làm cho đội ngũ công nhân và thợ lành nghề của chúng tôi.

Dựa trên sự tín nhiệm đã được khẳng định bởi sự hài lòng của khách hàng, công ty tiếp tục phát huy 3 lĩnh vực hoạt động chính: THIẾT KẾ, SẢN XUẤT và THI CÔNG các sản phẩm nội thất cho gia đình cũng như các cơ quan/ doanh nghiệp.

Những năm gần đây, chúng tôi khai thác các lợi thế riêng nhằm tập trung và khẳng định 2 dòng sản phẩm nội thất truyền thống là Tủ bếp và cửa gỗ.

Chúng tôi luôn mong có cơ hội khẳng định và làm hài lòng các quý khách hàng bằng các sản phẩm nội thất của mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết kế Nội thất và Xây dựng Văn Minh.

Địa chỉ: Thôn Văn Minh, Xã Văn Nhân, huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Điện thoại: 04 3 378 6261 | Hot line: 0985 882 689 (Mr. Hưng)

Email: info@noithatvanminhjsc.com

Văn phòng giao dịch: Số 5, cầu Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai