www.1sach.com giới thiệu sách mới - giảm giá 10%
Đặt sách trên mạng - Giao sách TẬN NƠI trên Toàn Quốc
Thanh toán TẬN NƠI hoặc qua ATM, Internet Banking


Chiến Binh Thần Tốc (Bộ 8 Tập)

> Ngọc Linh, Motie Tongmeng
Giá bìa: 228.000 đồng
Giá bán: 205.200 đồng (giảm giá 10%)

Tiếng Việt Giàu Đẹp: Từ Câu Sai Đến Câu Hay

> Nguyễn Đức Dân
Giá bìa: 110.000 đồng
Giá bán: 99.000 đồng (giảm giá 10%)


Sách bàn về việc sử dụng tiếng Việt. Những lỗi cơ bản và mức độ sai khi viết câu: sai kiến thức, sai ngữ pháp, sai chính tả… Từ những ví dụ cụ thể trên báo, đài, các tác phẩm văn học, kho tàng ca dao tục ngữ, thành ngữ Việt Nam, tác giả hướng bạn đọc đến cách tiếp cận vấn đề, nhận ra những lỗi câu, đánh giá mức độ sai và tìm cách chỉnh sửa cho phù hợp. Bước đầu chính là sửa câu sai thành câu đúng. Cao hơn nữa là từ câu đúng chỉnh làm sao để được một câu hay. Những cái sai và cái hay được bàn đến rất phổ biến trong báo chí và đời sống, nhưng ít ai nhận ra vì đôi khi có những có những lỗi cố hữu trong cách sử dụng từ ngữ mà hiện nay hầu như không ai nhận ra nữa, đó là do hiện tượng “để lâu câu sai hóa… đúng”. “Người khôn ăn nói nửa chừng/ Để cho kẻ dại nửa mừng nửa lo”, dạng câu nửa chừng được nhắc đến trong câu trên gọi là câu mơ hồ, câu mơ hồ cũng được xem là một vũ khí lợi hại trong ngoại giao… Cùng rất nhiều vấn đề thú vị và bổ ích khác nữa.


Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại ẤY (Kèm CD)

> Đồng Hoa
Giá bìa: 210.000 đồng
Giá bán: 189.000 đồng (giảm giá 10%)


 
 
Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy - Một trong những tác phẩm được mong chờ nhất của Tứ Tiểu Thiên Hậu:Đồng Hoa.
Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy xuất bản cùng lúc hai tập và tặng kèm độc giả CD đặc biệt.

Ánh mắt của mỗi một người thiếu niên, đen trắng rõ ràng, giống như một bức màn.
Dũng cảm, xúc động, yếu đuối, tò mò, khát vọng, lúng túng, thương tâm, thất vọng, suy nghĩ tìm tòi…
Tất cả những màu sắc rực rỡ nhất của tuổi thanh xuân đều dược biểu diễn trên bức màn trắng đen rất rõ ràng đó.
Khi nó diễn xuất một cách đầy màu sắc, thì chúng ta hồ đồ không biết, cho dù nó gần ngay trong mắt ta.
Chính bởi vì là nó quá gần, gần ngay trong mắt chúng ta, vì vậy, chúng ta không thể nhìn thấy được.
Chỉ cho đến khi nó đã dần dần rời bỏ chúng ta, chúng ta mới có thể dần dần nhìn rõ. Nhìn rõ nhân quả được mất đằng sau mỗi câu chuyện có thể là rực rỡ màu sắc, cũng có thể không rực rỡ màu sắc, nhưng, tất cả đã là một bộ film nhựa bị kẹt hình, cho dù chúng ta mỉm cười, hay rơi nước mắt, đều chỉ có thể mãi mãi đứng lại ở đầu bên này của thời gian, lặng lẽ quan sát sự tan và hợp, được và mất trên màn hình ở đầu thời gian bên kia.
Đấy chính là tuổi thanh xuân, chỉ đến khi nó đã rời bỏ ta, ta mới có thể nhìn thấy rõ nó.Ai Còn Chờ Ai Giữa Mùa Hoa Nở

> Sói xám mọc cánh, Phạm Minh Tuấn
Giá bìa: 129.000 đồng
Giá bán: 116.100 đồng (giảm giá 10%)


 
 
“Ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở” là câu chuyện về sự lựa chọn của cô gái trẻ Diệp Mộc trong tam giác tình yêu với Dung Nham và Lê Cận Thần. Nếu tình yêu của Dung Nham tĩnh lặng như nước thì tình yêu của Lê Cận Thần lại nồng nhiệt như lửa. Trong khi Dung Nham chần chừ lo sợ sẽ thất bại như quá khứ đã từng diễn ra thì Lê Cận Thần lại mang đến một thứ cảm xúc mạnh mẽ khiến Tiểu Mộc choáng ngợp và nhanh chóng đón nhận. Nhưng sao giữa tình yêu hạnh phúc với Cận Thần, ánh mắt nhu tình như nước của ai đó cứ chập chờn xuất hiện rồi biến mất.
Lê Cận Thần…
Dung Nham…
Hai người đàn ông đều giỏi giang, hai người đàn ông đều yêu cô hết mực, một người lặng lẽ yêu thương, một người chủ động bày tỏ, liệu ai sẽ là người ở lại cuối cùng?
 Chàng Trai Vườn Nho

> Kim Rang, Khánh Lan
Giá bìa: 90.000 đồng
Giá bán: 81.000 đồng (giảm giá 10%)


 
Ba năm trước, dẫu có nằm mơ Ji Hyeon cũng không tưởng tượng sau khi tốt nghiệp đại học Seoul mình sẽ trở thành một cô nông dân ở vùng quê Kim Cheon hẻo lánh.
 
Nhưng lời đề nghị thừa kế 30 hecta vườn nho của người ông họ xa rất khó lòng từ chối, nhất là lại đi kèm sự thúc ép và ta thán của mẹ cô.
 
Thật chẳng dễ dàng để trở thành một người làm vườn thực thụ như thử thách của người ông, thêm nữa, Ji Hyeon còn phải đối mặt với Teak Gi, gã trai quê trông nom vườn nho lầm lì, cục mịch.
 
Cứ tưởng những tháng ngày rời xa tiện nghi, nai lưng đồng áng sẽ vô cùng khủng khiếp, song thật bất ngờ, nơi đó Ji Hyeon tìm thấy vô vàn niềm vui bình dị trong lao động và tình yêu ngọt ngào mà cô luôn mơ ước.
 
Và Chàng trai vườn nho chính là một bản Romance hài hước lạ thường của miền quê Hàn Quốc, giữa cô gái thành thị điệu đà đó và anh chàng thôn dã cuốn hút mà ông trời đã dành riêng cho cô.Lắng Nghe Tình Yêu

> Carole Mortimer, Sơn Dương
Giá bìa: 59.000 đồng
Giá bán: 53.100 đồng (giảm giá 10%)


Sau "Lọ lem bướng bỉnh", cuốn thứ hai trong series về gia đình nhà Calender mang tên "Lắng nghe tình yêu" đã được Bách Việt xuất bản và phát hành vào ngày 17/01/2013.
Câu chuyện tình yêu của March, cô gái cá tính nhất và cũng là người chị thứ hai trong gia đình đã được tác giả Carole Mortmer kể lại với bạn đọc thông qua cuốn sách "Lắng nghe tình yêu". Cùng đối mặt với hoàn cảnh kinh tế khó khăn của trang trại khiến March cũng phải xoay sở rất nhiều, với cá tính mạnh mẽ của mình, March là người có cái nhìn khắc nghiệt nhất đối với tập đoàn Marshall - một công ty đang cố mua trang trại của gia đình cô để thực hiện một dự án công trình trên khu đất của vùng. Chính vì vậy, khi chỉnh bản thân cô phát hiện ra rằng mình đã gặp và yêu Will Davenport, anh chàng kiến trúc sư đại diện của tập đoàn Marshall thì March đã bị rơi vào một sự mâu thuẫn rất khó để chọn lựa. 
March và Will gặp nhau trong một tình huống không hề thân thiện, (tất nhiên không hề biết danh tính của nhau) - nhất là từ phía March, khi mà anh chàng đột nhiên ở đâu xuất hiện lấy mất chỗ để xe mọi khi của cô, làm cô đi làm muộn. Một ngày mở đầu tồi tệ! Thế mà còn chưa đủ khi vô duyên lại phải chạm chán một lần nữa, lần này là trong văn phòng của cô khi anh muốn thuê nhà, và cô thì làm cho một văn phòng bất động sản. Thế là câu chuyện của cặp đôi "oan gia” bắt đầu.
Cũng giống như "Lọ lem bướng bỉnh", "Lắng nghe tiếng yêu" cũng có thể coi là một "hiệp đấu" giữa trang trại của 3 chị em nhà Calender với tập đoàn Marshall do Jude Marshall đứng đầu. Kết thúc hiệp...Family, Friends, and Country

> Nguyễn Thị Bình, Lady Borton
Giá bìa: 100.000 đồng
Giá bán: 90.000 đồng (giảm giá 10%)


Ấn bản tiếng Việt cuốn Hồi ký của bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Phó Chủ tịch nước, nữ Bộ trưởng Ngoại giao đầu tiên của Việt Nam, Trưởng đoàn đàm phán của Chính phủ cách mạng lâm thời miền Nam Việt Nam tại hòa đàm Paris đã được ra mắt vào tháng 6/2012. Cuốn sách với nhan đề giản dị: Gia đình, bạn bè, và đất nước đã thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả Việt Nam, giúp họ hiểu hơn về cuộc đời của người phụ nữ đã cống hiến hết mình cho Tổ Quốc. Để đáp ứng mong mỏi của nhiều độc giả nước ngoài, những người đã luôn hướng về Việt Nam qua “hình ảnh của một người phụ nữ nhỏ nhắn, khiêm nhường mà uyên bác, gần gũi mà sang trọng”, Nhà xuất bản Tri thức cho ra mắt ấn bản tiếng Anh cuốn Hồi ký của bà Nguyễn Thị Bình do bà Lady Borton chuyển ngữ nhân dịp kỉ niệm 40 năm kí kết Hiệp định Paris (1973-2013).
 Điểm nhấn
“She broke stereotypes. She captivated the world.
During the American War, US leaders had led those of us in the West to believe the “Việt Cộng” were barefoot, filthy barbarians. Then, on 4 November 1968, there appeared
on the world stage at the Paris Conference on Việt Nam the “Việt Cộng’s” official advance representative—a petite, demure woman of startlingly direct beauty and presence in
an áo dài, the Vietnamese traditional dress that looks like a Western evening gown.
She spoke quietly, calmly, forcefully. The world listened.
Her name was Nguyễn Thị Bình, but this was not her “real” name.
So, who was she?
Now, at last, we can know.”
(Introduction to the English Edition, Lady Borton, Family, Friends, and Country, Nguyễn Thị Bình (Lady Borton translated), NXB Tri thức, 2013)
 50 Sắc Thái (Fifty Shades Trilogy)

> EL James
Giá bìa: 467.000 đồng
Giá bán: 420.300 đồng (giảm giá 10%)


50 Sắc Thái (Fifty Shades Trilogy) - Gồm 3 Phần:
             - Xám: http://www.1sach.com/50-sac-thai-fif...-trilogy-47630
             - Đen: http://www.1sach.com/50-sac-thai-fif...gy---den-47631
             - Tự Do: http://www.1sach.com/50-sac-thai-fif...---tu-do-47632
50 Sắc Thái (Fifty Shades) - là bộ tiểu thuyết ba tập của nhà văn người Anh E.L.James được xuất bản lần đầu năm 2011 và gần như ngay lập tức leo lên hạng nhất của tất cả các bảng xếp hạng sách bán chạy trên khắp thế giới, từ bảng xếp hạng của New York Times, Amazon,... đến giải thưởng National Book Award danh giá của nước Anh. Với hơn 60 triệu bản bán ra trên khắp thế giới (tính đến tháng 12/2012), 50 Sắc Thái còn được bán bản quyền dịch tới 37 quốc gia. Bản quyền tiếng Việt của 50 Sắc Thái được Alpha Books đấu giá thành công, dịch và xuất bản trong tháng Giêng 2013.
Điểm nổi bật của bộ sách nằm ở những tình tiết mô tả đầy chân thực về sinh hoạt riêng tư của đôi tình nhân trẻ Christian Grey – một triệu phú trẻ thành đạt, đứng đầu một tập đoàn kinh doanh đa quốc gia khổng lồ nhưng có cuộc sống bí hiểm và Anastasia Steele – cô nữ sinh hai mươi hai tuổi đầy trong sáng nhưng còn thiếu kinh nghiệm trường đời. Độc giả sẽ được tham gia vào một hành trình khám phá tâm hồn đầy đau khổ của Grey với nhiều cảnh tình dục, sự đen tối và những cảnh “tra tấn” thể xác như nô lệ. Anh luôn bị dằn vặt bởi con quỷ trong sâu thẳm phần người và khát vọng kiểm soát mọi thứ trong cuộc đời mình. Khi đôi tình nhân đắm chìm trong những khát khao sâu thẳm thì mọi...50 Sắc Thái (Fifty Shades Trilogy) - Tự Do

> EL James
Giá bìa: 169.000 đồng
Giá bán: 152.100 đồng (giảm giá 10%)


50 Sắc Thái (Fifty Shades Trilogy) - Tự Do
50 Sắc Thái (Fifty Shades) - là bộ tiểu thuyết ba tập của nhà văn người Anh E.L.James được xuất bản lần đầu năm 2011 và gần như ngay lập tức leo lên hạng nhất của tất cả các bảng xếp hạng sách bán chạy trên khắp thế giới, từ bảng xếp hạng của New York Times, Amazon,... đến giải thưởng National Book Award danh giá của nước Anh. Với hơn 60 triệu bản bán ra trên khắp thế giới (tính đến tháng 12/2012), 50 Sắc Thái còn được bán bản quyền dịch tới 37 quốc gia. Bản quyền tiếng Việt của 50 Sắc Thái được Alpha Books đấu giá thành công, dịch và xuất bản trong tháng Giêng 2013.
Điểm nổi bật của bộ sách nằm ở những tình tiết mô tả đầy chân thực về sinh hoạt riêng tư của đôi tình nhân trẻ Christian Grey – một triệu phú trẻ thành đạt, đứng đầu một tập đoàn kinh doanh đa quốc gia khổng lồ nhưng có cuộc sống bí hiểm và Anastasia Steele – cô nữ sinh hai mươi hai tuổi đầy trong sáng nhưng còn thiếu kinh nghiệm trường đời. Độc giả sẽ được tham gia vào một hành trình khám phá tâm hồn đầy đau khổ của Grey với nhiều cảnh tình dục, sự đen tối và những cảnh “tra tấn” thể xác như nô lệ. Anh luôn bị dằn vặt bởi con quỷ trong sâu thẳm phần người và khát vọng kiểm soát mọi thứ trong cuộc đời mình. Khi đôi tình nhân đắm chìm trong những khát khao sâu thẳm thì mọi đam mê nhục dục bản năng nhất được thỏa mãn.
Lối hành văn đó có thể sẽ khiến nhiều độc giả sốc nhưng E.L.James đã đụng chạm tới những ngóc ngách sâu thẳm nhất, khao khát nhất mà chúng ta thường đau khổ che đậy. Chính sự...50 Sắc Thái (Fifty Shades Trilogy) - Đen

> EL James
Giá bìa: 149.000 đồng
Giá bán: 134.100 đồng (giảm giá 10%)


50 Sắc Thái (Fifty Shades Trilogy) - Đen
50 Sắc Thái (Fifty Shades) - là bộ tiểu thuyết ba tập của nhà văn người Anh E.L.James được xuất bản lần đầu năm 2011 và gần như ngay lập tức leo lên hạng nhất của tất cả các bảng xếp hạng sách bán chạy trên khắp thế giới, từ bảng xếp hạng của New York Times, Amazon,... đến giải thưởng National Book Award danh giá của nước Anh. Với hơn 60 triệu bản bán ra trên khắp thế giới (tính đến tháng 12/2012), 50 Sắc Thái còn được bán bản quyền dịch tới 37 quốc gia. Bản quyền tiếng Việt của 50 Sắc Thái được Alpha Books đấu giá thành công, dịch và xuất bản trong tháng Giêng 2013.
Điểm nổi bật của bộ sách nằm ở những tình tiết mô tả đầy chân thực về sinh hoạt riêng tư của đôi tình nhân trẻ Christian Grey – một triệu phú trẻ thành đạt, đứng đầu một tập đoàn kinh doanh đa quốc gia khổng lồ nhưng có cuộc sống bí hiểm và Anastasia Steele – cô nữ sinh hai mươi hai tuổi đầy trong sáng nhưng còn thiếu kinh nghiệm trường đời. Độc giả sẽ được tham gia vào một hành trình khám phá tâm hồn đầy đau khổ của Grey với nhiều cảnh tình dục, sự đen tối và những cảnh “tra tấn” thể xác như nô lệ. Anh luôn bị dằn vặt bởi con quỷ trong sâu thẳm phần người và khát vọng kiểm soát mọi thứ trong cuộc đời mình. Khi đôi tình nhân đắm chìm trong những khát khao sâu thẳm thì mọi đam mê nhục dục bản năng nhất được thỏa mãn.
Lối hành văn đó có thể sẽ khiến nhiều độc giả sốc nhưng E.L.James đã đụng chạm tới những ngóc ngách sâu thẳm nhất, khao khát nhất mà chúng ta thường đau khổ che đậy. Chính sự dũng...50 Sắc Thái (Fifty Shades Trilogy) - Xám

> EL James
Giá bìa: 149.000 đồng
Giá bán: 134.100 đồng (giảm giá 10%)


 
50 Sắc Thái (Fifty Shades Trilogy) - Xám
50 Sắc Thái (Fifty Shades) - là bộ tiểu thuyết ba tập của nhà văn người Anh E.L.James được xuất bản lần đầu năm 2011 và gần như ngay lập tức leo lên hạng nhất của tất cả các bảng xếp hạng sách bán chạy trên khắp thế giới, từ bảng xếp hạng của New York Times, Amazon,... đến giải thưởng National Book Award danh giá của nước Anh. Với hơn 60 triệu bản bán ra trên khắp thế giới (tính đến tháng 12/2012), 50 Sắc Thái còn được bán bản quyền dịch tới 37 quốc gia. Bản quyền tiếng Việt của 50 Sắc Thái được Alpha Books đấu giá thành công, dịch và xuất bản trong tháng Giêng 2013.
Điểm nổi bật của bộ sách nằm ở những tình tiết mô tả đầy chân thực về sinh hoạt riêng tư của đôi tình nhân trẻ Christian Grey – một triệu phú trẻ thành đạt, đứng đầu một tập đoàn kinh doanh đa quốc gia khổng lồ nhưng có cuộc sống bí hiểm và Anastasia Steele – cô nữ sinh hai mươi hai tuổi đầy trong sáng nhưng còn thiếu kinh nghiệm trường đời. Độc giả sẽ được tham gia vào một hành trình khám phá tâm hồn đầy đau khổ của Grey với nhiều cảnh tình dục, sự đen tối và những cảnh “tra tấn” thể xác như nô lệ. Anh luôn bị dằn vặt bởi con quỷ trong sâu thẳm phần người và khát vọng kiểm soát mọi thứ trong cuộc đời mình. Khi đôi tình nhân đắm chìm trong những khát khao sâu thẳm thì mọi đam mê nhục dục bản năng nhất được thỏa mãn.
Lối hành văn đó có thể sẽ khiến nhiều độc giả sốc nhưng E.L.James đã đụng chạm tới những ngóc ngách sâu thẳm nhất, khao khát nhất mà chúng ta thường đau khổ che đậy. Chính...Nỗi Buồn Thượng Lưu

> Đoàn Tú Anh
Giá bìa: 45.000 đồng
Giá bán: 40.500 đồng (giảm giá 10%)


Truyện và tùy bút của Tú Anh cũng nhẹ nhàng, hiền lành như chính tác giả. Tự nhận xét “Đến giờ này, em tự thấy là mình không làm gì tốt bằng nghề nghiệp hiện tại của mình, nên coi viết lách chỉ là một phần chia sẻ cảm xúc và những cảm nhận về cuộc sống quanh mình. Hy vọng sẽ có người cũng đồng cảm với những thứ be bé, nho nhỏ mà em viết ra…”, Tú Anh cứ thế âm thầm viết. Hơn mười năm qua, những truyện ngắn và tạp bút của cô cứ lặng lẽ xuất hiện trên các báo, giờ đã có thể gom lại thành tập sách mà các bạn đang có trên tay…


ĐỎ

> Nguyễn Dương Quỳnh
Giá bìa: 55.000 đồng
Giá bán: 49.500 đồng (giảm giá 10%)


 
“Một mảnh nhỏ hình chữ nhật lắp kiếng trên mái ngói rọi ánh trăng xuống sàn nhà. Ông ta ngồi đó. Và thì thầm, những lời thì thầm lẫn tiếng cười khẽ, nghe lao xao như gió đêm thổi qua cỏ khô. Thì thầm với một đứa trẻ nào đó trong vòng tay mình. Một đứa trẻ thật bé, ‘bé như cái kẹo’. Đứa trẻ bí ẩn của căn phòng bên cạnh.
Cuộc đối thoại ấy tôi không hiểu được một chữ, chỉ nghe được giai điệu. Mềm mại và lặng lẽ. Mềm mại và lặng lẽ như ánh trăng rơi trên da thịt đứa bé. Trắng tựa một giấc mộng. Tôi chẳng nhìn được rõ mặt, chỉ thấy bàn tay nhỏ bé lùa trong mái tóc hơi dài của người cha trẻ. Đứa bé đang nói gì đó rất nhanh bằng tiếng Trung. Cuộc đối thoại cứ tiếp diễn thế mà tôi chẳng thể nào hiểu được.
Nhìn thấy họ qua khe cửa hẹp, nghe tiếng họ nói trong đêm, ngày hôm ấy và mãi sau này, tôi không thể không cảm thấy mình đang trộm mắt nhìn vào một cõi không dành cho mình.”
 
**********Cớ sao mãi yêu em

> Yingli, Tâm Văn
Giá bìa: 108.000 đồng
Giá bán: 97.200 đồng (giảm giá 10%)


 
Đây không phải là tiểu thuyết hư cấu mà là quyển hồi ký về tuổi thanh xuân.
 
Mười lăm mười sáu tuổi, chúng mình gặp phải tình yêu nhưng chẳng biết cách yêu. Hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi, chúng ta biết yêu lại chẳng thể nào tìm thấy tình yêu nữa.
Đây không phải là tiểu thuyết hư cấu mà là quyển hồi ký về tuổi thanh xuân.
Khi tuổi thanh xuân dần héo úa lụi tàn theo năm tháng, tôi đã dùng ngòi bút của mình từng chút gợi lại cuộc sống thời trung học, mái trường đại học, những năm tháng tươi đẹp trong sáng sôi nổi nhất cùng mối tình ngây dại thuần khiết trước kia của mình.
Tuy rằng khi đó, chúng tôi chưa học được cách yêu nhưng có thể khẳng định một điều rằng chúng tôi đã thực sự yêu nhau sâu đậm.
Dù sau ngần ấy năm, anh rời xa tôi nhưng tôi vẫn nhớ về hình ảnh của anh, về những năm tháng tươi trẻ chúng tôi đã cùng nhau trải quaGấm Rách

> Huyền Trang, Huyền Trang, Phỉ Ngã Tư Tồn
Giá bìa: 79.000 đồng
Giá bán: 71.100 đồng (giảm giá 10%)


 
Đây là một câu chuyện bi thương, tình yêu là một cái bẫy được sắp đặt sẵn…
 
Không giấu được không nói được không quản được.
Trong dòng lệ mơ hồ nhìn anh một mình đứng giữa vạn người.
Bây giờ mới biết.
Chân trời trong gang tấc đã khó vượt qua như thế.
Đời này.
Đời này kiếp này của anh và em.
Keo kiệt đến mức không thể cho quá nhiều.
Chỉ sợ không đành lòng.Bộ sách: Nuôi Dạy Con

> Nhiều Tác Giả
Giá bìa: 177.000 đồng
Giá bán: 159.300 đồng (giảm giá 10%)

Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ - Chơi Mà Học ( Từ 2.5 đến 5 tuổi) ...

> Khanh Record , Caroline Young
Giá bìa: 99.000 đồng
Giá bán: 89.100 đồng (giảm giá 10%)


Trẻ phát triển nhanh chóng ở lứa tuổi mẫu giáo và các em học hỏi được nhiều nhất từ việc có cơ hội được chơi bằng nhiều cách khác nhau. Bất kỳ ai chăm sóc bé đều có vai trò quan trọng trong việc giúp bé thực hiện điều này. Cuốn cẩm nang tiện dụng này bao gồm rất nhiều hoạt động và những ý tưởng vui chơi thú vị dành cho trẻ từ hai tuổi rưỡi đến năm tuổi.


Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ - Chơi Mà Học ( Từ 0 đến 2,5 tuổi)

> Khanh Record , Caroline Young
Giá bìa: 99.000 đồng
Giá bán: 89.100 đồng (giảm giá 10%)


Bé bắt đầu học hỏi ngay từ giây phút được sinh ra, và học được nhiều hơn trong hai năm đầu tiên so với bất kì thời điểm nào khác trong cuộc sống về sau. Vì thế, bất kì ai chăm sóc bé đều có vai trò quan trọng trong việc giúp bé khám phá thế giới mới của mình và cho bé cơ hội để vừa chơi mà vừa học. Cuốn cẩm nang tiện dụng này bao gồm nhiều hoạt động và những ý tưởng vui chơi thú vị cho các giai đoạn phát tiển khác nhau của trẻ trong hai năm rưỡi đầu đời.


Đám Đông Cô Đơn

> Thiên Nga, David Riesman
Giá bìa: 128.000 đồng
Giá bán: 115.200 đồng (giảm giá 10%)


 
Hơn 60 năm qua, Đám đông cô đơn chưa hề mất đi khả năng bao quát vấn đề chúng ta đang sống như thế nào. Chúng ta là những người “nội tại định hướng” - từ thuở bé đã bản chất hóa những mục tiêu mà người lớn “cấy cho”, hay người “ngoại tại định hướng” - luôn quá nhạy cảm trước những kỳ vọng và ý thích của người khác? Chúng ta có tự do và hạnh phúc hay không?
Lấy bối cảnh nước Mỹ khi chuyển dịch từ xã hội sản xuất sang xã hội tiêu thụ từ đầu đến giữa thế kỷ 20, với sự bùng nổ của giai tầng trung lưu lớp trên, David Riesman đã phân tích sắc sảo và đầy thuyết phục sự biến đổi trong tính cách của họ từ nội tại định hướng sang ngoại tại định hướng, thể hiện trong các lĩnh vực công việc, chính trị, giải trí, truyền thông, giáo dục, gia đình… Và ông đi đến một nhận định đáng giật mình: các kiểu tính cách ấy đều không làm cho con người được tự do, con người luôn bị định hướng dưới hình thức này hoặc hình thức khác, bởi vậy nó luôn mang cảm giác vong thân và cô đơn.
Nhưng đây không phải câu chuyện của riêng nước Mỹ. Đám đông cô đơn là một cuộc giải phẫu xã hội hiện đại cho cả nhân loại trong kỷ nguyên toàn cầu hóa này, trong đó nó chỉ ra những khuyết tật của con người, của xã hội, đồng thời cho thấy những cơ may giúp con người trở nên hạnh phúc 
Và nếu tự do, hạnh phúc con người là mục tiêu hướng đến của mọi quốc gia, mọi xã hội, thì những bài học của Đám đông cô đơn vẫn luôn tươi mới.Mối Tình Paris

> David Foenkinos
Giá bìa: 62.000 đồng
Giá bán: 55.800 đồng (giảm giá 10%)


 
“François nghĩ: cô nàng mà gọi một tách cà phê lọc cafein là mình sẽ đứng dậy và chuồn thẳng... Một tách trà, cấm có hơn gì... Vậy thì thứ gì đây? Rượu chắc? Không, vào giờ này thì chẳng ra thể thống gì.
 
Cuối cùng, anh bụng bảo dạ nước hoa quả sẽ là ổn... Nhưng nước quả nào đây?
 
Cần độc đáo một chút và không vì thế mà kỳ quặc. Nước đu đủ hay nước ổi sẽ khiến người ta phát hoảng. Không, tốt nhất là chọn một thứ trung dung, như nước mơ chẳng hạn. Đây rồi, chính nó. Nước mơ, thật hoàn hảo. Cô ấy mà chọn nó là mình sẽ lấy cô ấy, François nghĩ.
 
- Tôi sẽ uống… Một cốc nước mơ, chắc vậy.
 
Anh nhìn cô như thể cô vừa xé toang bức màn thực tại.”
 
 
Một câu chuyện được viết theo lối hết mức nhẹ nhàng, nhẹ nhàng với cả những biến cố tưởng chừng như không thể chấp nhận xảy đến với các nhân vật chính. Vậy nhưng, giữa những dòng văn hiện ra tự nhiên như lẽ dĩ nhiên phải thế, độc giả nắm bắt được những bước chuyển đầy tinh tế của các cung bậc cảm xúc. Để khi dừng lại người ta bỗng òa ra như thể chính mình vừa trải qua  một cuộc đời. Bút pháp tài tình đó đã được đặt trong Mối tình Paris - tác phẩm từng nhận 9 giải thưởng văn học Pháp, được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ trên thế giới.
 
Các giải thưởng dành cho tác phẩm: 
- Giải thưởng do độc giả tạp chí Télégramme bình chọn 
- Giải Dunes 
- Giải Harmonia
- Giải Conversation
- Giải thưởng của Nghệ thuật thứ bảy
- Giải Gaël Club
- Giải Jean-Pierre Coudurier
-...- Sách Thiếu Nhi
- Sách Văn Học
- Tiểu Thuyết
- Sách Kinh Tế
- Bí Quyết Làm Giàu
- Sách Học Làm Người
- Sách Khoa Học
- Sách Tôn Giáo, Sách Triết Học
- Sách Ngoại Ngữ, Sách Ngoại Văn
- Sách Mỹ Thuật, Sách Kiến Trúc
- Sách Âm Nhạc
- Sách Lịch Sử, Sách Địa Lý
- Sách Pháp Luật, Sách Chính Trị
- Sách Tin Học
SÁCH THIẾU NHI - SÁCH THAM KHẢO - TIỂU THUYẾT - TRUYỆN NGẮN
SÁCH KINH TẾ - SÁCH LÀM GIÀU - SÁCH LỊCH SỬ VĂN HÓA