Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: thư viện Direct.h

  1. #1
    Ngày gia nhập
    08 2012
    Bài viết
    2

    Mặc định thư viện Direct.h

    Trong C . nếu muốn tạo một thư mục thì mình sử dụng hàm mkdir("//đường dẫn")... theo như thầy mình nói thì hàm này nằm trong thư viện direct.h . tìm kiếm trên mạng thì mình chả thấy web nào nói về mục này . Ai có thể giải thích cho mình về thư viện này k . Thư viện này dùng để làm gì ?

  2. #2
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    C:\WINDOWS\system32\dllcache\
    Bài viết
    3,007

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi demonwalkerx Xem bài viết
    Trong C . nếu muốn tạo một thư mục thì mình sử dụng hàm mkdir("//đường dẫn")... theo như thầy mình nói thì hàm này nằm trong thư viện direct.h . tìm kiếm trên mạng thì mình chả thấy web nào nói về mục này . Ai có thể giải thích cho mình về thư viện này k . Thư viện này dùng để làm gì ?
    ở trong C bây giờ thì em chỉ cần :
    system("mkdir abcten");

    thế là được rồi
    ^_,^

    Facebook : https://www.facebook.com/langmaninternet

    Bùi Tấn Quang

Các đề tài tương tự

  1. Lỗi khi chạy Direct Framebuffer ?
    Gửi bởi trần trân trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++ trên Linux
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 12-02-2011, 10:09 AM
  2. Chạy App QT Qua Direct FrameBuffer và không qua Direct FrameBuffer ?
    Gửi bởi trần trân trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++ trên Linux
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 25-01-2011, 10:55 PM
  3. Direct X
    Gửi bởi bui_ta_hau trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 10-09-2009, 08:49 PM
  4. xử lý ảnh : Direct show
    Gửi bởi ntvy trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 20-09-2008, 09:17 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn