Phối cảnh tổng thể dự án

Chỉ còn 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán nhưng cả chủ đầu tư lẫn sàn bất động sản vẫn lên kế hoạch mở bán dự án để 'vét' những vị khách cuối cùng trước kỳ nghỉ 'tháng Giêng là tháng ăn chơi' dài ngày.

Với nguồn kiều hối ước đạt 11 tỷ USD, trong đó phần lớn là 'đổ' vào bất động sản nên nhiều chuyên gia có những dự báo lạc quan cho thị trường này.

Chính vì thế nên dù đã sát Tết Nguyên đán nhưng thị trường bất động sản vẫn sôi động với nhiều hoạt động mở bán dự án và các chương trình khuyến mại được triển khai từ Nam ra Bắc.

Hàng loạt dự án chung cư giá 'mềm' tại Hà Nội được mở bán ngay trong tháng 1/2013 như Sails Towers (Hà Đông) có giá 16 triệu/m2, khách hàng được tặng ngay xe Honda Vision trị giá 30 triệu đồng khi mua căn hộ diện tích trên 70m2 hay dự án Green Park Tower của Contrexim tặng IPad new,…

Bên cạnh đó, nhiều dự án ở phân khúc trên dưới 20 triệu đồng/m2 cũng đã mở bán tuần qua như CT2 Trung Văn – Vinaconex3 bán với giá 18 triệu/m2, chung cư Thủy Lợi Tower có giá từ 1,4 tỷ/ căn, căn hộ Hattoco cũng đang bán với giá từ 15 triệu đồng/m2 (chưa VAT)…

Vào ngày 25/1/2013 tới đây, Siêu thị dự án BĐS 137 Nguyễn Ngọc Vũ Cầu Giấy Hà Nội cũng sẽ mở bán dự án Thăng Long Garden 250 Minh Khai Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng tham dự mở bán sẽ có cơ hội được nhận những phần quà giá trị. Ngoài ra, tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ trước ngày 31/01/2013 sẽ được chiết khấu 10%.

Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Giám đốc KD Siêu thị dự án cho biết: “So với các dự án khác, những ưu đãi, giảm giá của chúng tôi chưa phải là tốt nhất, tuy nhiên khách hàng quyết định mua căn hộ không phải là do có khuyến mại hấp dẫn mà chủ yếu là do chất lượng công trình. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng và tiến độ dự án Thăng Long Garden và khách hàng cũng tin điều đó nên dù mới ra hàng không lâu, dự án cũng đã có hơn 300 giao dịch thành công”.
Đọc thêm tại:http://doanhnghiep.giadia.vn/san-bat...am-3269-6.html