Liverpool đã đưa ra mức phí đề nghị với Coutinho nhưng họ đã thất bại bởi một đối thủ khác khi Southampton cũng nhảy vào cuộc giành chữ ký của cầu thủ đang thuộc sự sở hữu của Inter.


Hôm thứ Sáu tuần trước, Liverpool đã gửi lời đề nghị 6,3 triệu bảng tới Inter. Đề nghị này đã bị đội bóng Italia từ chối và Liverpool tiếp tục thể hiện thiện chí khi nâng mức phí đề nghị lên thành 8 triệu bảng.


Coutinho có thể thuộc về Southampton - Ảnh Getty
Inter chưa đưa ra tín hiệu phản hồi và đội bóng thành phố cảng nước Anh vẫn đang kiên nhẫn bodog88 chờ đợi. Tuy nhiên, có thể họ sẽ không kiên nhẫn được nữa khi một đội bóng thuộc Premier League khác là Southampton đã nhảy vào cuộc.

Theo tờ Daily Mail tiết lộ, Southampton đã đưa ra lời đề nghị lên tới 10,2 triệu bảng, Đây là một con số cao hơn nhiều so với Liverpool đưa ra và đó là lý do Inter cảm thấy hài lòng. Nhiều khả năng, Coutinho sẽ tới Southampton trong một vài ngày nữa.

Ở một diễn biến khác, CLB West Brom đang tự tin sẽ hỏi mượn thành công hậu vệ Sebastian Coates của Liverpool. Đây là kế hoạch tìm người thay thế Craig Dawson sau khi trung vệ này được đem cho Bolton mượn.

HLV Steve Clarke của West Brom đã có thời gian làm việc với Coates ở Liverpool và ông hiểu rõ khả 188bet năng của trung vệ trẻ người Uruguay. Ngoài West Brom, Wigan cũng đang quan tâm tới Coates.