(BongDa.com.vn) - HLV Neil Lennon khẳng định Celtic vẫn chưa nhận được đề nghị từ Manchester United trong thương vụ Victor Wanyama.

>> 3 mục tiêu hàng đầu của MU ở “phiên chợ Đông”
>> Series 101 cầu thủ triển vọng hàng đầu thế giới, kì 97: Victor Wanyama (Celtic, 21 tuổi)
>> Những mục tiêu “giá mềm” Arsenal có thể đưa về m88 trong tháng 1/2013
>> Tại sao M.U nên kí hợp đồng với hung thần của Barca?


Wanyama năm nay mới 21 tuổi, có nền tảng thể lực sung mãn (cao 1m88), có khả năng tắc bóng, đánh đầu, sút xa đều tốt cả. Hơn thế nữa, anh còn có thể lui về đá trung vệ khi cần thiết. Những tố chất mà Wanyama sở hữu sẽ là sự bổ sung lí tưởng trong đội hình Quỷ đỏ hiện tại. Theo đó, những tin đồn cho rằng M.U theo đuổi tiền vệ này cũng liên tục mọc lên.

Cách đây không lâu, tờ Scottish Sun khẳng định Sir Alex Ferguson đã có buổi giám sát trực tiếp Wanyama. Thế nhưng giờ đây, HLV của Celtic đã phủ nhận tất cả.

"Sir Alex Ferguson có mặt trên khán đài với tư cách là một khách mời của CLB", ông Lennon tiết lộ. "Tôi rất ngưỡng mộ ông ấy. Sir m88.com Alex là một cá nhân tuyệt vời và cách ông ấy phát biểu ở Sean Fallon cũng rất ấn tượng".

"Ông ấy đến và nói chuyện với chúng tôi khoảng 30-40 phút về bóng đá, nhưng không đưa ra bất cứ lời đề nghị nào dành cho Wanyama cả".

Còn nhớ, chính Sir Alex không ít lần khẳng định ông không hề có thói quen mua tiền vệ phòng ngự.