Tỉ phú người Malaysia, Tony Fernandes đã đăng đàn đối mặt với những lời chỉ trích về phong độ tệ hại của đội bóng mà ông là chủ sở hữu.

>> Redknapp trút giận lên cựu sao M.U và Real sau trận thua sốc MK Dons
>> Những vị tướng mang trái tim thỏ đế
>> Park Ji Sung có đồng hương tại QPR
>> Harry Redknapp quyết giữ Cesar trước sự chèo kéo của Mourinho

QPR đang khiến NHM đi từ thất vọng này đến thất vọng khác. Đội bóng thành London thi đấu vô cùng bết bát ở Premier League, đang đứng cuối BXH. Ngày hôm qua, QPR lại phải chia tay FA Cup khi để thua 2-4 trước đội bóng hạng nhất MK Dons trên sân nhà. bodog88 Và như một hệ lụy tất yếu xảy ra, các CĐV hết sức phẫn nộ, chỉ trích kịch liệt từ chủ tịch cho tới các cầu thủ ở sân Loftus Road.


Tony Fernandes
"Các CĐV đã chỉ trích tôi. Tôi đã nói là đội bóng đang không ngừng cố gắng. Như đã nói nhiều lần, tôi chịu mọi trách nhiệm và sẽ đối mặt với mọi chuyện. Luôn luôn với tinh thần cao nhất. Nếu không thể sửa chữa, tôi sẽ rời khỏi đội bóng đầu tiên", Tony Fernandes chia sẻ.

Những lời nói từ tâm can của Tony Fernandes chắc hẳn sẽ khiến nhiều người chỉ trích ông phải cảm thông. Dù thế nào đi nữa cũng không thể phủ nhận những đóng góp của tỉ phú người Malaysia với QPR. Ông tới sân Loftus Road hồi tháng 8/2011, đầu tư rất nhiều tâm sức và tiền của để cải thiện lực lượng của đội bóng.

Hồi tháng 1 vừa rồi, Tony Fernandes đã sa thải Mark Hughes để đưa Harry Redknapp về cải thiện tình hình. Vị tỉ phú này còn chi ra 8 triệu Bảng để đưa Loic Remy về 188bet từ Marseille và trả mức lương 80.000 Bảng/tuần. Chỉ tiếc là đội bóng thành London chưa thay đổi được tình hình, trong khi tân binh đắt giá kể trên lại đang chấn thương.