Lễ Tình Nhân – Valentine’s Day 14/2 là một trong những dịp đặc biệt nhất trong năm để những người yêu nhau tỏ bày xúc cảm với nửa kia của mình qua những thông điệp lãng mạn. Đặc biệt hơn trong năm nay, Lễ Valentine rơi đúng vào dịp nghỉ Tết, ngày mùng năm. Trong những ngày này, chắc hẳn nhiều bạn trẻ đang “băn khoăn” không biết chọn lựa món quà gì cho “nửa kia” của mình cho Valentine sắp đến.

Theo bà Trần Thị Kiều Oanh, Trưởng Phòng Marketing Ciaoflora Việt Nam, một trong những doanh nghiệp hoa tươi hàng đầu Việt Nam, đơn vị điều hành website hoa tươi trực tuyến www.dienhoatructuyen.vn, Hoa Hồng, Chocolate và Gấu Bông vẫn luôn là 3 món quà truyền thống và là những món quà ưu tiên hàng đầu không thể thay thế trong ngày Valentine.

Hiện tại, Ciaoflora Việt Nam đã cập nhật trên website hoa tươi trực tuyến www.dienhoatructuyen.vn hàng trăm mẫu hoa đặc sắc phục vụ cho dịp Lễ Tình Nhân. Tại TP.HCM, quý khách còn có thể đến mua hàng trực tiếp tại Văn Phòng Ciaoflora (Xem bản đồ) hoặc đặt hoa trực tuyến tại website www.dienhoatructuyen.vn.

Với những người yêu nhau nhưng lại ở xa nhau, thì khoảng cách địa lý sẽ trở nên ngắn lại với dịch vụ Điện Hoa Toàn Quốc và Quốc Tế của Ciaoflora.

Tại Việt Nam, thông qua hệ thống hơn 130 chi nhánh và đại lý thành viên, Ciaoflora Việt Nam luôn khẳng định được vị trí là đơn vị dẫn đầu có vùng phục vụ Điện hoa nội địa trải khắp 63/63 tỉnh-thành phố. Quý khách có thể dễ dàng gửi hoa chúc mừng Lễ Tình Nhân – Valentine’s Day đến những người mình yêu thương dù ở bất kỳ nơi đâu với dịch vụ điện hoa toàn quốc của Ciaoflora.

Đặc biệt, nếu "nửa kia" của bạn đang ở Mỹ, Canada, Úc, Anh, Pháp. Đức.... hãy vào http://www.interflora.com.vn để gửi hoa đến cho người ấy, bạn nhé! Là một công ty thành viên của Interflora toàn cầu, chúng tôi tự hào mang đến một vùng phục vụ điện hoa quốc tế rộng khắp đến hơn 150 quốc gia, luôn cam kết một mức giá rẻ nhất và có thể chuyển ngay trong ngày trên toàn thế giới.


Khi ngôn từ không đủ để biểu lộ xúc cảm, hãy để hoa nói thay lời bạnTM. Và chúng tôi vinh dự là người chuyển tải những thông điệp ấy, vẹn nguyên đến người nhận.
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH VÀ KHAI THÁC DỊCH VỤ ĐIỆN HOA
Số 29 đường B6 (khu K300), P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
ĐT: (08) 38.112.666 (ext. 10) - Fax (08) 38.115.108
Đường dây nóng: 0903.0905.68
Khách hàng từ Hoa Kỳ và Canada, xin gọi: (510) 417-4568
Khách hàng từ Úc, xin gọi: (02) 8006-0568
Email: xinchao[at]dienhoatructuyen.vn
Website: www.dienhoatructuyen.vn