Chắc chắn các CĐV đội bóng thành phố Cảng đang hết sức lo lắng khi vị tân thuyền trưởng của Bayern đã đặt ngôi sao sáng giá nhất của họ vào tầm ngắm.

>> Mourinho: 'Guardiola sợ tôi nên trốn sang Đức'
>> Ai sẽ đến và đi khi Guardiola tiếp quản Bayern Munich?
>> "Vũ khí bí mật" để Barca lôi kéo Neymar
>> Lộ diện ứng viên làm trợ lý của Pep ở Bayern

Như đã biết, Pep Guardiola đã chính thức ký hợp đồng với Bayern Munich và sẽ chính thức dẫn dắt Hùm xám vào mùa giải tới. Tuy nhiên, ngay m88 từ thời điểm hiện tại, nhà cầm quân xứ Catalan đã chuẩn bị kế hoạch xây dựng lại đội hình Bayern.

Theo thông tin từ L’Equipe, với 240 triệu bảng được BLĐ đội bóng Đức cung cấp, HLV Pep Guardiola đang nhắm đến một loạt các ngôi sao. Chuyên xây dựng đội bóng với phong cách tấn công quyến rũ, không có gì ngạc nhiên khi cựu HLV Barca ưu tiên hàng tiền đạo trước.


Liverpool liệu có giữ được Suarez?

Hiện người đang đứng đầu trong danh sách cần mua sắm của Pep chính là Luis Suarez. Nhà cầm quân này đặc biệt ấn tượng với màn trình diễn của tiền đạo người Uruguay trong màu áo Liverpool. Sự tinh quái cùng lối chơi vô cùng kỹ thuật của Suarez rất phù hợp với phong cách của Pep Theo L’Equipe, cựu HLV Barca sẽ làm đủ mọi cách để có được chữ ký của Luis Suarez.

Những thông tin trên thực sự khiến các CĐV đội bóng thành phố Cảng nước Anh phải lo lắng. Đúng là The Kop không có ý định bán Luis Suarez song liệu họ có thể giữ chân được ngôi sao đang nổi như cồn này khi mà thành tích của m88.com đội bóng cứ ngày một đi xuống. Arsenal chính là tấm gương rõ nhất cho việc chảy máu tài năng.

Ngoài Luis Suarez, một tiền đạo nữa cũng nằm trong bản danh sách đặc biệt của Pep là Radamel Falcao hiện đang khoác áo Atletico.