Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Khuyến mại "Giao dịch Xuân, trúng Lộc Vàng"

 1. #1
  Ngày gia nhập
  01 2013
  Bài viết
  0

  Angry Khuyến mại "Giao dịch Xuân, trúng Lộc Vàng"

  Chương trình “ Giao dịch Xuân, Trúng lộc Vàng “

  Từ ngày 16/1 - 15/4/2013, khách hàng gửi tiết kiệm, mở/sử dụng tài khoản, thẻ Techcombank Visa và vay cá nhân tại Techcombank sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Giao dịch Xuân, trúng Lộc Vàng” nhân dịp đầu Xuân 2013. Chương trình hấp dẫn với nhiều quà tặng và giải thưởng giá trị lên tới 11 tỷ đồng.

  Khách hàng được tham gia quay thưởng cuối chương trình để có cơ hội trúng giải thưởng Lộc Vàng trị giá 1kg Vàng và nhiều giải thưởng trị giá từ 1 đến 5 chỉ vàng (áp dụng cho khách hàng tiết kiệm, tài khoản, thẻ Techcombank Visa).

  - Khách hàng gửi tiết kiệm và mở tài khoản tại Techcombank

  Tặng ngay 20.000 quà là gối tựa lưng xinh xắn sẽ được giành tặng cho khách hàng tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng trở lên và có từ 10 series/1 sổ tiết kiệm. Thêm nữa, khách hàng sẽ được tham gia cào thẻ trúng thưởng hàng ngày với 6 giải nhất là xe máy Yamaha Nouvo SX GP trị giá 37 triệu đồng và hơn 200 nghìn giải thưởng tiền mặt.

  Đặc biệt 6 khách hàng tiết kiệm và tài khoản đầu tiên mỗi tuần có series kết thúc là 6666 sẽ nhận được quà tặng tiền mặt trị giá 666.666 đồng.

  - Khách hàng dùng thẻ Techcombank Visa

  Khách hàng có mức chi tiêu thẻ Techcombank Visa lớn nhất mỗi 2 tuần có cơ hội nhận quà tặng Voucher trị giá 10 triệu đồng tại Vincharm Spa hoặc Le Grand Spa. Ngoài ra, khách hàng có thêm cơ hội được hoàn 10% giá trị cho các giao dịch thanh toán tối thiểu 1 triệu đồng sớm nhất mỗi ngày.

  - Lãi suất ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho khách vay cá nhân tại Techcombank

  Khách hàng vay mua bất động sản, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản mục đích xây sửa nhà, vay mua ô tô và vay hộ kinh doanh được áp dụng mức lãi suất ưu đãi đặc biệt 11,99%/năm cho 3 tháng đầu tiên khi vay từ 12 tháng trở lên và cho 1 tháng đầu tiên khi vay dưới 12 tháng. Ngoài ra, 300 quà tặng là sổ tiết kiệm SuperKid số dư 1 triệu đồng sẽ được tặng cho những khách hàng vay sớm nhất.

  Bảo hiểm Bưu điện (PTI) sẽ giảm 15% phí bảo hiểm vật chất ô tô cho tất cả các khách hàng vay của Techcombank có nhu cầu mua bảo hiểm ô tô.

  Thông tin chi tiết tại: techcombank.com.vn

 2. #2
  Ngày gia nhập
  01 2013
  Bài viết
  0

  3 khách hàng đầu tiên trúng “lộc” từ Techcombank

  Sau chưa đầy một tuần triển khai, chương trình “Giao dịch Xuân, trúng lộc vàng” đã tìm đươc 3 khách hàng đầu tiên may mắn cào thẻ và trúng thưởng xe máy Yamaha Nouvo SX GP.
  Ngày 21/01, bác Nguyễn Lương Phúc Quang, 65 tuổi, gửi tiết kiệm tại Techcombank Hà Nội đã tham gia chương trình thẻ cào và trở thành khách hàng đầu tiên của chương trình trúng chiếc xe máy Yamaha Nouvo SX GP.

  Bác Quang rất vui mừng và đã giới thiệu ngay 3 khách hàng khác đến gửi tiết kiệm tại Techcombank để tham gia chương trình.

  Chiều 22/01, anh Ngô Thế Vinh, đến gửi tiết kiệm tại Techcombank Vũng Tàu đã cào thẻ và trúng chiếc xe Yamaha Nouvo SX GP.

  Tiếp ngay sau đó, sáng 23/01, Techcombank Hiệp Phú vừa xác nhận khách hàng trúng thưởng xe máy Yamaha Nouvo SX GP thứ 3 của chương trình là anh Ngô Quang Thắng, sinh năm 1985. Anh Thắng là khách hàng thường xuyên của Techcombank Hiệp Phú và rất nhiệt tình tham gia các chương trình khuyến mại của Techcombank.

  Được biết, chương trình vẫn còn 3 giải thưởng xe máy Yamaha Nouvo SX GP và rất nhiều giải thưởng tiền mặt dành cho khách hàng gửi tiết kiệm và tài khoản, các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng vay cá nhân và khách hàng sử dụng thẻ Techcombank Visa. Đặc biệt, cơ hội giải “Lộc vàng 1kg” và các giải Phú-Tài-Lộc trị giá từ 1-5 chỉ vàng vẫn chờ khách hàng sở hữu vào cuối chương trình

Các đề tài tương tự

 1. nghĩa của 3 từ "principals", "artifacts", "securables" là như thế nào?
  Gửi bởi ntbao trong diễn đàn English for IT | Tiếng anh cho dân CNTT
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 02-09-2017, 06:36 PM
 2. Chương trình khuyến mãi "Tặng Chuột SteelSeries Kinzu, khi mua Bo Mạch Chủ MSI Haswell GAMING".
  Gửi bởi msi.vietnam trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-09-2013, 11:36 AM
 3. Problems : " recover tree " with input as " preorder" and "inorder"
  Gửi bởi HoangManhHa1991 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
  Trả lời: 16
  Bài viết cuối: 13-04-2011, 10:19 PM
 4. Đề xuất Thêm flag "Đã giải quyết" (Resolved) hay "chưa giải quyết" cho topic
  Gửi bởi cuonchagio trong diễn đàn Ý kiến, đề xuất và khiếu nại
  Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 28-01-2010, 05:34 PM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn