Tay lái của bạn chưa thực sự vững vàng? Bạn cần phải bo tuc tay lai để tự tin hơn khi lái xe. Đào tạo lái xe là địa chỉ tin cậy nhất Hà Nội để bạn đăng ký bo tuc tay lai.
Hiện nay xã hội đang không ngừng phát triển với tốc độ chóng mặt, bạn phải lo việc gia đình, việc cơ quan, phải chạy đua với sự phát triển của xã hội nên không còn có thời gian để bo tuc tay lai cho mình, lấy bằng lái đã lâu mà tay lái vẫn chưa vững, xử lý tình huống trên đường còn chậm, không đủ tự tin để lái xe đường dài…
Nắm bắt được thực tế hiện tại về tình trạng lái xe yếu kém hiện nay, địa chỉ đào tạo lái xe chúng tôi đã và đang liên tục mở các lớp bổ túc tay lái cho các học viên đã có bằng lái nhưng tay lái còn kém.

Đến với các lớp dạy bổ túc tay lái này của chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo với một chương trình học bài bản nhất của thầy giáo là giảng viên của trường đại học cảnh sát phòng cháy chữa cháy, các học viên sẽ được tự sắp xếp thời gian học theo lịch của mình để chủ động trong công việc.

Chương trình học bo tuc tay lai các học viên sẽ được đào tạo chủ yếu là chương trình thực hành trên đường, cách xử lý tình huống trên đường, cách nắm bắt được tâm lý người đi đường…

Ngoài ra các học viên sẽ được học cách sửa chữa những lỗi cơ bản của xe để các học viên có thể khắc phục được khi xe bị hỏng, chết máy trên đường.

Chỉ mất một chi phí vừa phải, thời gian tự sắp xếp, đến với chúng tôi tay lái của các bạn sẽ được bổ túc một cách hoàn thiện nhất tay lái của mình, các bạn sẽ không phải lo ngại mỗi khi ngồi trên xe hay những tình huống khó xử khi đi trên đường.

Hãy liên hệ với cơ sở đào tạo lái xe của chúng tôi để được bổ túc tay lái!

Nhận làm hồ sơ tại nhà và xe đưa đón học viên tại nhà

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0932.04.06.06

Website: www.Daylaixeoto.com.vn

Giảng viên Trường Đại học cảnh sát phòng cháy chữa cháy

Địa chỉ: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Giảng viên Trường Đại học cảnh sát phòng cháy chữa cháy