Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Sàn bất động sản Ehe – Đáp ứng mọi nhu cầu thông tin bất động sản

 1. #1
  Ngày gia nhập
  11 2012
  Bài viết
  0

  Angry Sàn bất động sản Ehe – Đáp ứng mọi nhu cầu thông tin bất động sản

  Sàn bất động sản Ehe – Đáp ứng mọi nhu cầu thông tin bất động sản

  Bạn muốn tìm tất cả thông tin bất động sản nhanh nhất và mới nhất ? Bạn muốn đăng bài để tìm kiếm nhu cầu ? Chuyên kênh ehe.vn sẽ đáp ứng tất cả mọi vấn đề của bạn một cách uy tín tuyệt đối.

  Ehe.vn thuộc quản lý bởi công ty CP Đầu tư và phát triển BĐS Transland. Với các tính năng cung cấp tin tức mới, cho phép thành viên tự động đăng bài, tìm kiếm thông tin nhanh, đến nay Ehe đã chiếm được lòng tin của nhiều người tìm kiếm bất động sản tại Hà Nội. Khi đến với Website ehe.vn bạn sẽ thấy độ chuyên nghiệp thể hiện ngay trên giao diện trang chủ. Cho phép bạn tuỳ chọn các nhu cầu khác nhau để cho ra kết quả phù hợp với tốc độ nhanh nhất, đáp ứng kịp thời các thông tin chuyển động của thị trường bất động sản. Luôn bổ sung và hoàn thiện các chính sách, thông tư, nghị định ban hành mới nhất về bất động sản; qua đó nhằm hướng đến mục đích không ngừng xây dựng, không ngừng phát triển.

  Với những gì đã và đang có, website ehe.vn còn là cầu nối đáp ứng cho các nhu cầu giao lưu, gặp gỡ giữa khách hàng và các chuyên gia môi giới, tư vấn bất động sản.

  Hơn thế, với giao diện thân thiện cộng hưởng tính năng ưu việt rất dễ sử dụng, bạn có thể đăng tin quảng bá hình ảnh, tìm kiếm nhu cầu, rao vặt tìm người mua bất động sản hoàn toàn miễn phí. Chỉ chờ trong vài giây kiểm duyệt, tin của bạn sẽ được hiển thị ngay trên màn hình trang chủ website ehe.vn, quảng bá rộng rãi đến khắp cộng đồng khách hàng.

  Còn ngần ngại gì nữa, hãy để ehe thoả mãn nhu cầu của bạn rất dễ dàng bằng cách đăng ký tài khoản tại http://ehe.vn/dang-ky/, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ ban quản trị web. Hãy gửi trọn niềm tin của bạn cho chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

 2. #2
  Ngày gia nhập
  11 2012
  Bài viết
  0

  Angry website bất động sản uy tín, hữu ích cho người sử dụng Ehe.vn

  Chuyên trang thông tin bất động sản Ehe.vn đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin bất động sản - mua, bán, thuê, cho thuê, nhượng...nhà đất.

  Nhằm phát triển trang web hữu ích với người dùng. Ban quản trị web tổ chức sân chơi hiệu quả, lợi ích. Song hàng cùng cơ chế điểm thưởng, trả thưởng hàng tháng.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại đây Ehe

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn