Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Cách lấy time hiện tại trong asp.net

  1. #1
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Bài viết
    2

    Mặc định Cách lấy time hiện tại trong asp.net

    Hiện tại mình đang làm một trang web bán máy tính bằng asp.net.Mình đang làm trang đăng kí thành viên.Mình muốn khi mà người ta đăng kí thì nó sẽ chèn thời gian hiện tại mà họ đăng kí.Đây là code của mình.
    protected void btndangki_Click(object sender, EventArgs e)
    {
    Data data1 = new Data();
    string SQLStr = "insert into ThanhVien([Username],[Password],[Email],[Tuoi],[Ngaydangki]) values(";
    SQLStr += "'"+txtUsername.Text+"',";
    SQLStr += "'"+txtPassword.Text+"',";
    SQLStr += "'" + txtEmail.Text + "',";
    SQLStr += txtage.Text + ",";
    SQLStr += DateTime.Now.ToShortDateString() + ")";
    if (data1.Excutenonquery(SQLStr) > 0)
    {
    lblChucmung.Visible = true;
    }
    else
    {
    lblChucmung.Text = "Việc đăng kí không thành công "+ data1.Erorr;
    lblChucmung.Visible = true;
    }
    }
    Phần ngày đăng kí mình đánh dấu chữ màu đỏ.Mình tiến hành chạy thử được nhưng mà vào trong sql xem thì ở cột ngày đăng kí nó không hiện đúng ngày hiện tại mà tình hiện lên ngày 1/1/1900 12:00:00 AM mình không biết cách sửa lại như thế nào cho đúng ngày hiện tại mọi người ai biết giúp mình với.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Bài viết
    18

    Bạn có thể thay đoạn code mằu đỏ thành chuỗi "GETDATE()"
    Đây chính là hàm lấy thời gian hiện tại của server cài SQL.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    05 2011
    Bài viết
    2

    Cảm ơn bạn nhiều nhá mình đã làm được rồi

Các đề tài tương tự

  1. Bán chung cư time city , bán căn hộ time city – goland.vn ( 0976.190.577 )
    Gửi bởi tnthanh208 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 18-10-2017, 03:39 PM
  2. Cách lấy giá trị trong Mảng ứng với time hiện tại?
    Gửi bởi t14hoangson trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Objective-C
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 20-02-2013, 04:56 PM
  3. Hỏi về time trong C#
    Gửi bởi i'm des trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 13-05-2010, 08:35 AM
  4. Toàn bộ giáo trình C# mình thu thập được trong time qua
    Gửi bởi iloveit1208 trong diễn đàn Công cụ, ebooks C#, ASP.NET, và Windows Mobile
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 10-04-2010, 01:45 AM
  5. Dùng time kết hợp date/time/year để auto...
    Gửi bởi luboquanvu trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 33
    Bài viết cuối: 13-12-2008, 10:58 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn