nâng ngực nội soiCâu hỏi về bơm ngực: Ngực “siêu phẳng” khiến tôi cảm thấy mất tự tin rất nhiều khi mặc và lựa chọn trang phục. Được biết tới phương pháp bơm ngực mới nhất hiện nay đó là bơm bằng cấy mỡ tự thân. Vậy có nghĩa là tôi sẽ được bơm ngực bằng chính mỡ tự thân của mình chứ không cần thiết phải bơm silicon lỏng như trước đúng không? ( Thủy – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thủy!

nâng ngực nội soi tuyệt đối an toànHiện nay phương pháp bơm ngực mới nhất, bước đột phá trong lĩnh vực bơm ngực mà các chuyên gia đã và đang áp dụng cho khách hàng để thay thế các phương pháp bơm ngực thông thường là phương pháp bơm ngực bằng chính mỡ tự thân. Phương pháp này hoàn toàn không sử dụng chất liệu nhân tạo bên ngoài, hay silicon lỏng như trước đây mà bơm vào ngực bằng chính mỡ tự thân được hút ra từ các vùng có mỡ thừa như vùng bụng, đùi …của khách hàng nên đảm bảo sau khi thực hiện sẽ tuyệt đối an toàn , không gây ra di ứng hay phản ứng đào thải chất liệu độn.

Lượng mỡ sau khi được hút ra sẽ được chiết tách bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng, chỉ lấy nguyên tế bào mỡ tươi nguyên chất khỏe mạnh cùng tế bào gốc thông qua quy trình nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sau khi hoàn thành quá trình ly tâm, các tế bào mỡ tươi và tế bào gốc sẽ được cấy vào vùng ngực , tế bào gốc có tác dụng kích thích tổ chức mỡ tăng sinh, tăng số lượng tế bào. Giúp cho tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.

Đây là phương pháp giúp bác sĩ kiểm soát được tối đa thể tích ngực và điều chỉnh theo mong muốn cũng như theo sự tư vấn của chuyên gia bơm ngực hàng đầu Việt Nam. Bơm ngực bằng mỡ tự thân chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Và đặc biệt kết quả duy trì vĩnh viễn (vì các tế bào gốc có tác dụng nuôi sống và kích thích các tế bào mô mỡ phát triển và tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy) ngực đẹp tự nhiên, mềm mại.nâng ngực nội soi đẹp tư nhiên