Sau một ngày dài đôi chân bạn phải đi lại quá nhiều và bó chặt trong đôi giày nóng bức, nó sẽ trở nên mỏi mệt và về lâu dài sẽ nhanh lão hóa, xấu xí đi nếu bạn không biết cách chăm sóc. Bởi vậy hãy tự mình massage và thư giãn cho đôi chân của bạn ngay từ hôm nay để tránh những nguy cơ xấu ảnh hưởng đến đôi chân của bạn bằng chiếc bồn massage chân SQ 368 hàng giảm giá. Một ngày mới sẽ bắt đầu khi bạn sải chân với những bước đi tự tin và chắc chắn nhất.

Bồn có 3 chương trình mặc định rất thích hợp với người sử dụng hàng giảm giá Việt Nam.

Massage sủi, thủy lực với tác dụng của dòng khí và dòng nước tác dụng rất tốt đến các huyệt đạo lòng bàn chân
Massage với nhiệt, Nhiệt độ nước ấm làm cho hệ thống mao mạch tăng cường khả năng trao đổi chất, tăng khả năng thải độc cho các mô cơ và tế bào
Massage Rung với tác động tổng hợp của nước ấm và chế độ rung làm giảm stress cho các bó cơ, tác dụng phục hồi, nâng cao tính bền của cơ.

Sản phẩm hàng giảm giá kết hợp tinh hoa massage truyền thống và hiện đại, Máy có tác dụng mát xa các huyệt đạo ở gan bàn chân, nhờ hệ thống thủy lực, thải độc tố qua chân nhờ nước ấm, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ, như vậy SQ 368 rất tốt cho sức khoẻ đặc biệt là với người cao tuổi. Tuyệt đối an toàn khi sử dụng
Thiết kế: Hiện đại, nhỏ gọn, nâng cao tính năng sử dụng.

Với công nghệ massage thủy lực, bọt ký, nước ấm, rung, với thiết kế bố tác động tổng hợp đến các huyệt đạo trên bàn chân, tạo hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Tác dụng: trừ phong thấp, dúp cơ thể bài tiết chất độc

Thúc đẩy vòng tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết.

Đẩy mạnh quá trình tái tạo tế bào, tạo cảm giác hưng phấn, xua tan mệt mỏi.

Thư giãn các cơ bắp bị mỏi, tạo giấc ngủ sâu, anh lành.

Nhập Khẩu : Trung Quốc.

Áp dụng cho khách hàng mua 1 sản phẩm Bồn massage chân độc đáo SQ 368

Thời hạn sử dụng phiếu: 10/2/2013.

Khách hàng nhận sản phẩm tại cửa hàng tiện ích Home Market : Số 7 Ngõ 136, Phố Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc sẽ giao Sản phẩm tận nơi cho khách hàng:

Shop Home Market mở cửa từ: 8:00-18h:00 ( từ thứ 2 đến thứ 7)

Free ship cho khách ở các quận : Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm.

Phụ thu 10.000d cho khách có đơn hàng giao sản phẩm ở các quận còn lại.

Thời gian giao nhận hàng của Địa Điểm Vàng: 8:00-17:00 (từ thứ 2-thứ 7)

Khách hàng vui lòng gọi điện thoại trước đến số 04-8585 5524 hoặc 0166 9164 000 ( gặp Huy ) để được chuẩn bị sản phẩm tốt hơn nhằm tiết kiệm tối đa thời gian.

Áp dụng đến hết ngày 10/02/2013