Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Có cách nào tìm Domain từ địa chỉ IP trong Java

  1. #1
    Ngày gia nhập
    12 2012
    Nơi ở
    Cần Thơ
    Bài viết
    0

    Mặc định Có cách nào tìm Domain từ địa chỉ IP trong Java

    Mong các Pro giúp mình với. Nếu tìm tiên miền rồi tra ra IP thì mình đã làm được, nhưng ngược lại, tra IP thì mình không thể tra ra tiên miền được.
    Điển hình là khi mình tra: "google.com.vn" thì có thể ra được IP của trang đó, nhưng khi tra IP được nó trả về thì lại ra là: "hg-in-f101.1e100.net". Có cách nào để nó trả về Domain hay không ?
    Mọi người xem xét và giúp mình với.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    03 2009
    Nơi ở
    %appdata%\Temp
    Bài viết
    819

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi 0bietgihet Xem bài viết
    Mong các Pro giúp mình với. Nếu tìm tiên miền rồi tra ra IP thì mình đã làm được, nhưng ngược lại, tra IP thì mình không thể tra ra tiên miền được.
    Điển hình là khi mình tra: "google.com.vn" thì có thể ra được IP của trang đó, nhưng khi tra IP được nó trả về thì lại ra là: "hg-in-f101.1e100.net". Có cách nào để nó trả về Domain hay không ?
    Mọi người xem xét và giúp mình với.
    Quá trình ngược này có vẻ như không thể thực hiện được vì có thể có rất nhiều domain trỏ tới 1 IP
    Kiểu như hàm f ánh xạ từ X -> Y trong khái niệm hàm số vậy
    .::[The best way to predict the future is to invent it]::.
    __________________________________________________ _ - Alan Kay -

Các đề tài tương tự

  1. Lập trình socket trong Java, 1 server kết nối nhiều client trong Java như thế nào?
    Gửi bởi detective009 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Java
    Trả lời: 12
    Bài viết cuối: 27-10-2013, 12:53 AM
  2. Hostingviet.vn: chương trình tri ân KH domain .vn 100k - Domain QT 10k
    Gửi bởi hostingviet.vn trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 16-08-2013, 03:00 AM
  3. Đọc Ghi file trong java, báo lỗi java.io.NotSerializableException: java.util.Scanner
    Gửi bởi quyenktpm2 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Java
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 13-08-2013, 11:40 AM
  4. ADO.NET Làm sao để quét qua Domain của 1 website (kể cả Sub-Domain)?
    Gửi bởi stevenph trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 17-11-2012, 07:18 AM
  5. Làm thế nào để thực hiện Cross domain trong ajax???
    Gửi bởi vietanh8286 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 25-05-2011, 05:31 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn