Thời gian vừa qua thì đã có khá nhiều studio cưới mở thêm nhà hàng .Họ ko những làm về áo cưới, cho thuê áo cưới , chụp hình cưới ...mà còn liên tục mở các lớp dậy trang điểm .Rồi mở các nhà hàng tiệc cưới ra để thu hút khách.
Mình vừa rồi có đi ăn cưới vs công ty .rồi ghé thăm vào nhà hàng tiệc cưới trên quận 7 .Thấy rất tuyệt .Không gian ở đây rất đẹp, lung linh, ấp cúng..Làm cho buổi lễ của cô dâu chú rể cũng đẹp lên rất nhiều..Thật tuyệt vời ...Các nhà hàng tiêc cưới này làm bằng gỗ ,chất liệu rất mát .mầu gỗ rất đẹp
Nếu có cơ hội các bạn hãy đi các nhà hàng tiệc cưới mà mà xem cưới nhé.đến các studio bạn sẽ thấy bảng giá chi tiết giúp bạn lựa chọn hop lí
Studio cưới lớn nhất ở TPHCM cũng hầu hết đều đã mở dịch vụ này rồi .Giờ đây cũng đã thay đổi ko còn tổ chức ăn cưới như ngày xưa nữa

1. Cưới tại nhà hoặc studio cưới
Việc cưới tại gia được áp dụng nhiều tại nhiều gia đình có khuôn viên rộng và ở nhiều tỉnh thành phố ngoài Hà Nội, TP HCM. Ưu điểm của đám cưới này là không tốn tiền địa điểm, việc di chuyển đi lại cũng không mất nhiều thời gian vì khi làm lễ thành hôn xong, cô dâu chú rể sẽ đãi tiệc tại nhà luôn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê người nấu cỗ đến phục vụ tận nhà, không mất chi phí cao như ở khách sạn.
Nếu ở thành phố đông đúc, bạn có thể tận dụng sân tập thể hoặc khoảng sân chơi gần nhà để dựng rạp, tổ chức đám cưới. Việc cưới tại nhà cũng sẽ tạo cảm giác thân mật, gần gũi, khách mời sẽ không có cảm giác phải đến nhà hàng, bỏ tiền mừng và ăn cỗ qua loa rồi đi về.
2. Tổ chức tiệc ngọt
Đám cưới này có thể áp dụng với quy mô nhỏ, đối tượng khách là bạn bè, người trẻ hiện đại. Bạn có thể thay tiệc mặn bằng các món ăn ngọt, cocktail và địa điểm tổ chức có thể diễn ra trong một quán cà phê hay một nhà hàng nhỏ. Những vị khách thân thiết sẽ cảm thấy thoải mái trong một không gian tiệc thân mật và vui vẻ hơn khi tham gia vào bữa tiệc lớn mà họ không có nhiều cơ hội để gặp gỡ, chuyện trò với cô dâu chú rể.
3. Cưới trọn gói,chụp album cưới
Với dịch vụ phát triển như ngày nay và điều kiện cho phép, bạn có thể giao toàn bộ công việc cho nhà tổ chức tiệc cưới (wedding planner). Họ sẽ thay bạn lo liệu mọi việc và giúp bạn có một hôn lễ nhẹ nhàng, sang trọng. Tuy nhiên, giá dịch vụ để bạn bỏ ra cũng sẽ tương xứng với những lợi ích bạn nhận được.Các gói album cưới luôn có sẵn phong cảnh.bạn chỉ cần ok là studio sẽ đưa bạn đi chụp hình cưới ngay/
4. Cưới hỏi kết hợp
Khi nhà cô dâu chú rể ở cách nhau quá xa thì việc kết hợp giữa lễ ăn hỏi và lễ đón dâu, tiệc cưới trong vòng một, hai ngày là điều nên làm vì sẽ giúp hai nhà tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Ví dụ nếu nhà chú rể ở miền Nam, cô dâu ở miền Bắc thì trong một dịp, nên kết hợp làm luôn hai lễ trọng đại này, tránh việc phải đi lại nhiều lần, tốn kém.
Ý tưởng cưới hỏi kết hợp này cũng thực hiện ngay cả gia đình hai nhà có ở chung một thành phố, không nhất thiết chỉ dành cho các cô dâu chú rể có quê hương khác nhau.
5. Báo hỷ

===============================