Các trang điểm thì tùy thuộc về kỹ năng của mỗi người .Có người xấu người đẹp, người khéo tay thì trang điểm đẹp hơn .tuy nhiên nếu học trang điểm tại các lớp dạy trang điểm thì rất dễ .giúp bạn tự tin hơn mỗi khi ra ngoài đi chơi ,đi ăn tiệc cưới .

1.Trang điểm cho lan daCho dù bạn là một người phụ nữ ở nhà làm nội trợ hoặc đang làm việc tại công sở thì vẫn muốn có khuôn mặt mềm mại và thanh lịch trong tất cả thời gian. Vì thế để khuôn mặt bạn mềm mại, duyên dáng và tự nhiên hơn, điều quan trọng là bạn luôn sử dụng mỹ phẩm chất lượng tốt và phù hợp với làn da bạn.
Bạn nên chỉ áp dụng trang điểm trên khuôn mặt đã được rửa sạch bằng sữa rửa mặt hoặc làm sạch chúng bằng một miếng bông gòn được nhúng sữa tươi.
Sau đó, áp dụng kem dưỡng ẩm với chỉ số SPF 15-30 nếu bạn phải đi ra ngoài. Bắt đầu áp dụng trang điểm với một kem nền để pha trộn các màu da với nhau. Nếu không biết lựa chọn kem nền thì hãy chọn kem nền có màu vàng vì màu này gần như phù hợp với tất cả các tông màu da, cho bạn cái nhìn hoàn hảo hơn.
Nếu bạn phải ở nhiều giờ trong nhà hay văn phòng thì khuyến khích áp dụng kem nền màu hồng vì nó sẽ khiến làn da bạn không bị nhợt nhạt dưới ánh đèn huỳnh quang. Có nhiều loại kem nền khác nhau bạn có thể lựa chọn nhưng chỉ lựa chọn kem nền phù hợp với từng loại da. Khi bạn đang thực hiện thoa kem nền, trong khi chời đợi chúng khô, bạn hãy thoa kem che khuyết điểm xung quanh mắt và những nhược điểm trên khuôn mặt nhé.
Kem che khuyết điểm nên được chọn hoặc pha trộn giống với màu da tự nhiên nếu không nó có thể xuất hiện các nếp nhăn và lộ diện nhược điểm khuôn mặt bạn. Áp dụng một lớp phấn bột trang điểm một lần nữa cho làn da với một chiếc chổi trang điểm. Tạo thêm má hồng trên phần gò má của bạn.
2.Trang điểm cho mắt
Các khóa dạy trang điểm luôn dạy học sinh trang điểm bằng các thủ thuật nhanh nhất .Bạn nên tham khảo các video trang điểm trên mạng nữa để có cái nhìn chính xác và học trang điểm đẹp hơn.Rực rõ hơn !
Bạn có thể làm nổi bật đôi mắt tự nhiên và sâu thẳm chỉ bằng cách sử dụng bút kẻ mắt để làm nổi bật hình dáng mắt bạn muốn như mắt cổ trang, mắt mèo, mắt màu khói, mắt tự nhiên…
Để tạo phong cách trang điểm cho đôi mắt tự nhiên trông đơn giản và thanh lịch hơn, bạn cần áp dụng bút kẻ mắt. Tuy nhiên, hãy sử dụng các bút kẻ mắt có màu sắc tự nhiên nhất. Áp dụng bút kẻ mắt trên mí mắt trên, không áp dụng bút kẻ mắt trên mi mắt dưới. Để chọn màu sắc của bút kẻ mắt giống hệt với màu mắt, hãy xem xét tông màu da và màu mắt của bạn. Bạn cũng có thể trang điểm tự nhiên cho mắt bằng việc sử dụng một bút kẻ mắt có màu trung lập, nhấn mạnh đường viền tự nhiên của đôi mắt khiến mắt xuất hiện to hơn và xinh đẹp hơn.

3.Trang điểm cho đôi môi
Cũng như khi trang điểm cho mắt, môi là bộ phận cơ thể làm toát ra sự nữ tính của bạn. Trang điểm môi nên được chú ý theo màu sắc trang điểm cho mắt. Theo đó nếu bạn kẻ vẽ đôi mắt có màu khói thì bạn nên thoa một cây son bóng mờ hoặc đơn giản là sử dụng son bóng sáng màu.
Tương tự, nếu bạn trang điểm mắt theo phong cách tự nhiên, bạn có thể sử dụng một son môi màu sáng như màu đỏ, hồng… Nhưng điều quan trọng là dù bạn áp dụng màu son môi nào thì cũng cần phải học cách tạo ra một hiệu ứng tự nhiên và hấp dẫn. Luôn luôn giữ cho đôi môi của bạn mềm mại và bắt đầu trang điểm môi bằng cách áp dụng kem dưỡng môi hoặc kem dưỡng ẩm. Điều này sẽ giữ cho đôi môi của bạn mềm mại và không bị trôi, bong son môi.

=============================== Trang điểm cô dâulúc nào cũng là vấn đề được nhiều nàng dâu trẻ quan tâm.Làm đẹp mà , ai mà chả muốn đẹp trong mắt chồng và nhà chồng.
Vậy trang điểm thé nào cho đúng cách ,làm sao trang điểm pải thật nhẹ nhàng và thật thoải mái .tưới tắn nhất.đi chơi , đi ăn tiệc cưới,đi đến các nha hang tiec cuoi ăn cưới vẫn tốt.Có nhiều khóa học trang điểm nhưng chất lượng của việc studio[/color]bangchau.com/day-trang-diem]day trang diem của các studio cuoi còn khá nhiều vấn đề thiếu sót.biết đầu họ lại dậy những cái ko chính xác cho bạn .Xin giới thiệu với các bạn 1 khóa học studio[/color]bangchau.com/day-trang-diem]day trang diem của Băng châu , studio[/color]bangchau.com/tin-tuc/day-trang-diem-co-dau-theo-phong-cach-nhe-nhang,-duyen-dang]xem chi tiết tại đây . Với khóa học này các bạn sẽ có được sự tự tin mà studio chúng tôi đem lại .còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi mà cả trong lễ ăn hỏi , lễ cưới xin ,ra mắt , đưa dâu bạn trong thật đẹp và lộng lẫy.Cứ nghĩ đến album cuoi xem ,bạn chả sướng run lên mà đi học ngay lấy 1 khóa ấy chứ .

Không những giúp ích cho bạn trong lúc cưới mà còn trong cả những thời điểm đi ăn tiệc cưới,đến nha hang tiec cuoi cát khánh ,chắc chắn sẽ nổi bật trước mặt mọi người .làm cho ngày cưới của mình ngày càng ý nghĩa