Công ty TNHH xây lắp Đức Anh cung cấp các loại xe cau hang, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe cẩu.
Đây là lĩnh vực kinh doanh đầu tiên có từ trước khi công ty được thành lập, khởi đầu bằng một, hai chiếc xe cẩu vận chuyển hàng hóa phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của công ty. Trên nhu cầu thực tế của khách hàng cần có xe cẩu để vận chuyển các loại hàng hóa không thể bốc tay, hàng hóa cồng kềnh, trọng tải lớn công ty Thanh Lâm đã không ngừng phát triển và mua sắm thêm nhiều loại xe có trọng tải khác nhau để phục vụ khách hàng. Với sự uy tín trong làm ăn, hàng hóa của khách hàng được đón nhận và vận chuyển đảm bảo an toàn và kịp thời, đúng hạn; được giao chuyển tận nơi bởi đội ngũ công nhân của công ty dịch vụ này đã nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng và không ngừng phát triển lớn mạnh. Chúng tôi tự hào là một trong những Doanh nghiệp vận tải hàng hóa uy tín trên thị trường.

Xe cẩu tải chuyên dùng để bốc xếp hàng hóa
- Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe vận tải, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận , vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.
- Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe, từng loại hàng hóa và từng quãng đường
- Có giá ưu đãi cho khách hàng thường xuyên và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng vận chuyển dài hạn.

Với đội nghũ xe cẩu : xe cẩu 2,5 tấn,xe cẩu 5 tấn, xe cẩu 8 tấn, xe cẩu 15 tấn, xe cẩu 20 tấn. Xe cẩu chuyên dùng 30 tấn, chúng tôi đem đến sự hài lòng về dịch vụ và an tâm trong công việc dịch vụ nhanh gọn, thuận tiên, ưu đãi, giá cả hợp lý.
- Nhận nâng hàng, bốc dỡ hàng hoá, lên xuống hàng container
- Vận chuyển hàng hoá trong nội thành Hà Nội và đi các tỉnh bằng xe cẩu tự hành.
- Cho thuê xe cẩu từ 3.5 tấn -50 tấn
- Nâng hạ hàng trong nhà xưởng
Sản phẩm "xe cau hang"