Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: [Lì xì đầu năm] Quà Gắn Kết – Tết Tri Ân

 1. #1
  Ngày gia nhập
  07 2012
  Bài viết
  0

  Mặc định [Lì xì đầu năm] Quà Gắn Kết – Tết Tri Ân

  Đón xuân Quý Tỵ 2013 , nhằm khuyến khích tinh thần các bạn học sinh – sinh viên theo đuổi con đường học vấn cũng như đang tìm kiếm cơ hội nâng cao tri thức cho bản thân, AiTi – Aptech mang đến chương trình “Lì xì đầu năm” – Quà gắn kết – Tết tri ân với những cơ hội học tập thiết thực .  Chương trình “ Lì xì đầu năm ” dành tặng cho tất cả bạn học sinh – sinh viên yêu thích công nghệ thông tin khi đăng ký các khóa học tại AiTi – Aptech trong 3 ngày vàng 20-21-22/2/2013 cụ thể như sau

  + Tặng Lixì học bổng 30.000.000đ ( 30M )

  khi đăng kí khóa học Lập trình viên quốc tế ACCP

  + Tặng Lixì học bổng 15.000.000đ ( 15M)

  khi đăng kí khóa học Lập trình viên mã mở đi đông MTECH

  + Tặng Lixì học bổng 10.000.000đ ( 10M )

  khi đăng kí khóa học Lập trình viên mã nguồn mở PHP  Hãy đến AiTi – Aptech để nhận “Lì xì đầu năm ” nhé các bạn

  TRƯỜNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ AiTi – APTECH

  - Địa chỉ liên hệ: Số 356 Giải Phóng – Hà Nội

  - Điện thoại: (04) 3 664 8939

 2. #2
  Ngày gia nhập
  11 2012
  Bài viết
  0

  Dieter Rams là một trong những nhà thiết kế công nghiệp có ảnh hưởng nhất thế giới thế kỉ 20. Dưới đây là 10 nguyên tắc "sản phẩm đẹp" giúp ông tạo ra những mẫu thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và đầy cảm hứng.

  Từ đầu những năm 1980, nhà thiết kế sản phẩm lừng danh Dieter Rams bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến trạng thái của các sản phẩm, mà theo ông là “một mớ hỗn độn không thể hiểu nổi của kiểu dáng, màu sắc và tiếng ồn.” Nhận thấy mình là một nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất định đến thế giới, ông đã tự đặt ra cho mình một câu hỏi quan trọng: Thiết kế của mình đã tốt chưa?

  Thiết kế nhà đẹp không thể nào được đánh giá chỉ bằng một phương thức hạn chế, do đó ông đã thiết lập khoảng 10 nguyên tắc quan trọng nhất mà theo ông là các yếu tố tạo nên một thiết kế đẹp.
  Đẹp là cách tân
  Cách tân thiết kế, dù thế nào, cũng sẽ không bao giờ chấm dứt. Kèm theo sự phát triển công nghệ luôn là cơ hội để cải cách thiết kế. Do phát triển song hành với công nghệ đổi mới, thiết kế cách tân không bao giờ có điểm dừng.
  Đẹp là hữu dụng
  Sản phẩm được làm ra cơ bản là để sử dụng. Nó cần thỏa mãn một số đặc tính nhất định, không chỉ về mặt chức năng, mà cả về mặt tâm lý và thẩm mỹ. Thiết kế đẹp sẽ nhấn mạnh tính hữu dụng của một sản phẩm, bất kể nó có thể làm suy giảm một tính năng nào đó.
  Đẹp là có thẩm mỹ
  Tính thẩm mỹ cũng thuộc tính hữu dụng của sản phẩm, do những sản phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày có ảnh hưởng đến con người và cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhưng bù lại, sản phẩm cũng phải có tính năng tốt mới được coi là có thiết kế đẹp.
  Đẹp là dễ hiểu
  Thiết kế đẹp khiến cấu trúc sản phẩm trở nên rõ ràng. Thiết kế rất đẹp tạo ra tiếng nói cho sản phẩm. Còn thiết kế tối ưu sẽ giúp người dùng tự hiểu về sản phẩm mà không cần giải thích gì thêm.
  Đẹp là không phô trương
  Sản phẩm là những công cụ để thực hiện nhiệm vụ nào đó. Chúng không phải vật trang trí hay tác phẩm nghệ thuật. Do đó, thiết kế sản phẩm nên mang tính trung lập và có chừng mực, dành chỗ cho người dùng tự thể hiện bản thân.
  Đẹp là trung thực
  Thiết kế đẹp không khiến cho sản phẩm trở nên cách tân hơn, quyền năng hơn hay giá trị hơn những gì nó thực có. Thiết kế đẹp không mang đến cho người dùng những lời hứa viển vông mà sản phẩm không thực hiện được.
  Đẹp là bền
  Thiết kế đẹp không chạy theo thời trang và do đó không bao giờ trở nên lỗi thời. Không như thiết kế thời trang, nó có thể tồn tại rất nhiều năm – kể cả trong xã hội mà mọi thứ thay đổi chóng mặt như thời nay.
  “Những sản phẩm được làm ra chỉ để khác biệt thì hiếm khi tốt hơn các sản phẩm khác, còn những sản phẩm được làm ra để tốt hơn thì hầu như luôn luôn khác biệt.”
  “Mục tiêu của tôi là bỏ qua tất cả những gì không cần thiết, để tập trung thể hiện tốt nhất những thứ cần thiết.”
  Đẹp là tỉ mỉ đến từng chi tiết
  Không có chi tiết nào là ngẫu nhiên hay không có nguyên do của nó. Cẩn thận và chính xác trong quá trình thiết kế chính là cách thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng.
  Đẹp là thân thiện với môi trường
  Thiết kế cũng đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường. Nó giúp bảo tồn nguồn tài nguyên và giảm thiểu ô nhiễm vật lý, ô nhiễm trực quan trong suốt vòng đời sản phẩm.
  Và đẹp là thiết kế đơn giản nhất có thể
  Càng ít càng tốt – bởi như vậy thiết kế sẽ tập trung vào các khía cạnh cơ bản, và sản phẩm cũng đỡ nặng gánh bởi những thứ không liên quan.

  Hãy thiết kế nhà ở của mình tiện dụng và đẹp mắt nhất bạn nhé! Quay về với sự thuần khiết, quay về với tính giản dị để tạo nên một cách thiết kế nhà ở, một ngôi nhà trong mơ.

Các đề tài tương tự

 1. Kỹ thuật C Bài toán nhập số năm xuất tên năm âm lịch, cách làm thế nào?
  Gửi bởi hikaru2838 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
  Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 09-12-2012, 09:51 PM
 2. Máy Photocopy Ricoh 2018D thanh lý giá: 11,5 triệu_Bảo hành 1 năm _ bảo trì miễn phí 5 năm tận nơi sử dụng
  Gửi bởi thuongfoto01 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 28-02-2012, 10:34 AM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn