Website trao đổi Like, Google 1 giữa các thành viênThể lệ tham gia như sau:


http://THEMESNUKEVIET.NET


B1 : vào đăng ký tài khoản miễn phí xác nhận, đăng nhập.
B2 : bắt đầu like, hoặt 1google để nhận xu
B3 : dùng xu bạn kiếm được để mua like, google 1 của các thành viên khác cho url của bạn.

Mỗi 1 like bạn được nhận thì bạn phải trả từ 1 đến 5 xu tùy vào người chơi khác,
Tương tự khi cần mua like cho một Url nào bạn cũng phải đề mức phí cần trả cho người dùng khác, hiễn thì ưu tiên từ cao đến thấp.

Website này không phải là tool mà là công cụ hỗ trợ để các thành viên click chia sẽ LIKE,Google 1 cho nhau. không phải là tool auto.

Các bạn chú ý:

-Khi like trên facebook,google 1 người dùng có thể unlike và sau đó like lại nhưng bạn đừng bận tâm, khi like thì site bạn đã được submit lên google,facebook, điều này đôi khi có thể làm site bạn ko tăng về số lần like,google 1, nhưng lượng View do khi được like,google 1 sẽ được nhiều người dùng tài khoản google,facebook truy cập vào sẽ khá lớn. (và cũng có thể họ sẽ like cho url của bạn)

-Hãy ghi nhận lại lượng View, Rank, thứ hạn từ khóa trước khi tham gia..., và 1 khoản thời gian sau bạn hãy dùng một công cụ chuyên dụng nào đó để kiểm tra độ tăng trưởng của website bạn.
-Hiện tại theo mình biết thì Google có lợi thế hơn Like, vì Google tác động mạnh đến kết quả người dùng, tuy nhiên Facebook lại có lợi thế về lượng thành viên khá lơn.

Mong rằng cộng đồng lớn mạnh và giúp ích cho anh em seo dễ hơnThemeNukeViet