Nâng ngực bằng mỡ tự thân
____________________________________________
Cải thiện mỡ bụng và tăng vòng ngực?

lấy mỡ bụng để cấy vào mỡ ngựcCâu hỏi: Sau Tết vòng bụng em tăng lên đáng kể, ngồi nằm cộng với việc ăn uống nhiều khiến em không kiểm soát được. Nghe nói có biện pháp là lấy mỡ bụng để tăng vòng ngực có đúng không ạ? Và biện pháp này sẽ mang lại lợi ích cả 2 chứ? ( Hạnh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn.

Thông thường đúng như tình trạng bạn đang mắc phải, nếu ăn uống và sinh hoạt không theo một quy củ khoa học rất dễ dẫn tới tình trạng béo bụng, thừa cân. Vậy làm sao để lấy đi lượng mỡ bụng ấy một cách an toàn? Là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Hiện nay phương pháp cấy mỡ ngực bằng lượng mỡ cơ thể đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm và muốn ứng dụng. Đây là biện pháp giúp nhanh chóng cải thiện vùng ngực, bằng cách lấy mỡ đùi, hay cụ thể là mỡ bụng của bạn để cấy.

Quy trình thực hiện đơn giản, khoa học và chuẩn xác, bằng các thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ lấy mỡ vùng bụng và đem đi li tâm chiết tách loại bỏ phần các tạp chất không cần thiết, chỉ giữ lại những tế bào mô mỡ khỏe mạnh, kèm theo tế bào gốc.

Đây là một trong những giải pháp vừa giúp bạn giảm được lượng mỡ bụng lại vừa tăng được kích thước vùng ngực mà lại an toàn và nhanh chóng.

Muốn đạt kết quả cao hơn, bạn nên tới gặp các bác sĩ đầu ngành để được thăm khám và tư vấn
__________________________________________________ ______
nâng ngực chảy xệ