DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH - PHÁT TOÀN CẦU


Sau một thời gian phát triển trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển, với đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, được trang bị đầy đủ kiến thức và phương tiện cùng mạng lưới chi nhánh – đại lý rộng khắp, Phát Toàn Cầu đảm bảo phục vụ quí khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Với dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, chính xác, ân cần, luôn luôn đảm bảo giá trị hàng hóa, Công ty chuyển phát nhanh Phát Toàn Cầu có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quí khách hàng trong nước và ngoài nước.
* Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước:

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường trong cả 68 tỉnh thành trên cả nước, Phát Toàn Cầu còn đảm nhận dịch vụ hỏa tốc hẹn giờ “ nhận tận tay, phát tận tay ” luôn đảm bảo giao – nhận hàng đúng giờ hẹn theo cam kết.
Hiện tại, Phát Toàn Cầu đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ như : đóng gói, lưu trữ, phân phát, giao nhận thư từ, hàng mẫu, tài liệu thông tin quảng cáo, thư mời tham gia hội nghị, … cho nhiểu Ngân hàng, tổ chức tài chính danh tiếng, công ty chứng khoán và các hãng cung cấp hàng hóa, các loại thực phẩm lớn hàng đầu thế giới, …
* Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế:

Bao gồm chuyển phát chứng từ, hàng mẫu, hàng hóa trên toàn cầu. Phát Toàn Cầu còn có dịch vụ nhận chứng từ, hàng hóa tứ các nước khác trên thế giới về Việt Nam với giá cạnh tranh và dịch vụ uy tín. Ngoài ra, Phát Toàn Cầu còn đảm nhận các dịch vụ chuyển quà mừng cho các dịp lễ, đóng gói bao bì hàng hóa và dán nhãn, phân nhỏ từng kiện hàng.
Với một mạng lưới giao nhận trải rộng toàn cầu, Phát Toàn Cầu không ngừng phát triển các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh với mục đích hổ trợ hoạt động kinh doanh của bạn thêm trôi chảy.
Chọn một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi : chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát định giờ giao hàng cụ thể hoặc định ngày giao hàng, và bạn có thể yên tâm rằng toàn bộ chứng từ, bưu kiện và hàng hóa sẽ được Phát Toàn Cầu vận chuyển đến bất cứ nơi nào trên thế giới một cách an toàn và nhanh chóng.
Phát Toàn Cầu luôn mang đến cho quí khách hàng sự hài long với dịch vụ tốt nhất với giá cước cạnh tranh nhất.
Phương châm của chúng tôi : NHANH CHÓNG-AN TOÀN-CHÍNH XÁC