SVG engineering tự hào là đơn vị Tư vấn Xây dựng thiết kế nhà đẹp Uy tín của Việt Nam, có thể giải quyết các vấn đề có tính chất phức tạp trong mọi lĩnh vực Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp, Giao Thông, Thuỷ lợi và cơ sở hạ tầng.

Như chúng ta đã biết thiết kế là khâu quan trọng nhất trong quy trình hình thành và xây dựng một ngôi nhà. Thiết kế nhà đẹp là điều thực sự khó khăn và chưa chắc đã mang lại hiệu quả như ý. Nó không chỉ đòi hỏi người thiết kế phải tạo một không gian thật tuyệt mà còn phải phù hợp với phong thủy


Một bản thiết kế đẹp sẽ cho ra đời công trình kiến trúc hợp lý với không gian phù hợp cho từng mục đích sử dụng.


Trên thực tế, tiêu chuẩn của một bản thiết kế nhà đẹp không hề theo khuôn mẫu, nó thường được đánh giá qua sức sáng tạo của các nhà thiết kế và mức độ hài lòng của gia chủ.


Các tiêu chuẩn để đánh giá một ngôi nhà đẹp:


1. Cấu trúc chung của ngôi nhà.


Đây là có thể coi là bộ khung của ngôi nhà, là cách bố trí các phòng, cửa chính, cửa sổ, hướng nhà...Gia chủ cần bày tỏ quan điểm thẩm mỹ của mình với thiết kế và thi công khi đưa ra yêu cầu chung cho toàn bộ căn nhà, theo phong cách sống của gia đình và theo tính cách của mỗi người, có không gian chung hòa hợp và có từng góc riêng.


2. Màu sắc ngôi nhà.


Có thể nói đây là điểm nhấn của ngôi nhà đẹp. Sự thích hợp của màu sắc sẽ khiến căn nhà của bạn được tôn thêm vẻ đẹp sang trọng, hoặc cổ kính. Mỗi màu sắc được bố cục theo từng không gian và theo sở thích của gia đình. Trong màu sắc ngôi nhà thông thường là theo ý gia chủ, có thể là màu sắc nổi bật nhưng cũng có thể là màu nhẹ nhàng, có người thích gam màu hiện đại nhưng lại có người lại thích gam màu cổ kính. Tuy nhiên nếu chúng ta biết kết hợp tốt sự phá cách sẽ đem lại hiệu quả cực kỳ cao cho ngôi nhà . Việc chọn vị trí , hướng xây dựng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc bài trí màu sắc sao cho phù hợp.


3. Phong thủy.


Theo quan niệm của người Phương Đông thì cảnh đẹp phải xuất phát từ thiên nhiên, việc xây nhà là điều rất quan trọng của bản thân gia chủ vì vậy ngôi nhà không chỉ có đẹp về kiến trúc, màu sắc mà còn phải hợp với tuổi của gia chủ. Cách bài trí phong thủy phù hợp sẽ tạo cho người trong nhà cảm thấy được thoải mái, dễ chịu. Do đó bài trí phong thủy ngôi nhà là việc khá quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn.


Thiết kế nhà đẹp là thiết kế kiến trúc đẹp, trang trí nội thất hợp thẩm mỹ và quan trọng hơn phải giúp ngôi nhà phải phát huy được hết những tính năng của nó, là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình.


Nắm bắt được nhu cầu thực tế của khách hàng trong nhiều năm qua công ty SVG engineering đã không ngừng sáng tạo và thiết kế rất nhiều công trình lớn với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Tất cả các dịch vụ của SVG engineering đều được áp dụng quản lý bằng hệ thống quản lý Quốc tế ISO9000:2001 được Tổ chức chứng nhận Quốc tế TUV (Đức) công nhận.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :[/b][/b]
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT[/b]


Trụ sở : Tầng 8 Kháchsạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng,[/b]


Quận Hồng Bàng.[/b]
Tel : 84.031.3747819
Fax : 84.031.3747820
Trụ sở : Tầng 8 Kháchsạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng


Hà Nội – Văn Phòng:


Số 6/9 ngõ 121 Lê Thanh Nghị, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng
Tel : 84.043.6282992


Fax : 84.043.6282992
Hồ Chí Minh – Văn Phòng:


Khu nhà văn phòng SVG Group, 126 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh
Tel : 84.083.8995245


Fax : 84.086.2589214
Hồ Chí Minh – Văn Phòng:


TGĐ. Trương Duy Thắng


Email : duythang75@gmail.com

Website: www.svg-group.com


Mb : 0902593686
Tư vấn trực tuyến :


Yahoo : svg_engineer
Skype : svg.engineering
Email : saovietidc@gmail.com

Website: www.svg-group.com


Mb : 0934238448 – Ms. Liên – Chuyên viên tư vấn online