MU-GL Server Sinh Tồn - Mái nhà Tình Yêu
Mu Phiên Bản 6.3 full
Alphatest 19h ngày 20/02/2013


THÔNG TINTrang Chủ : [COLOR="#FF0000"]http://mu-gl.com[/COLOR[/url]]
Diễn Đàn : Tham gia Diễn Đàn[/URL]
Phiên Bản : SS6.3 Full Official
Exp : 300x
Drop : 40%
Đường truyền : 1Gbps
Data Center : Việt Nam
Anti Hack : Việt Guard
GamePlay : Design by Sinh Tồn
GameServer : Fixed AND Develope by ADMINISTRATOR
- Sự Kiện Đua Top Thần Tốc Nhận ĐồChào Các bạn ! Sau 1 thời gian vắng bóng trong làng MU Private, nhưng dường như cái tên MU GL vẫn còn động lại 1 chút lưu luyến cho các game thủ đam mê MU Online. Nhận thấy được điều đó, sau sự trở về của Admin giàu kinh nghiệm, một lần nữa cặp đôi tài năng tiếp tục song kiếm hợp bích, quyết định tái sinh MU GL với cụm Server quen thuộc "SINH - TỒN". Sau một thời gian dài ẩn mình MU Miễn Phí đã trở lại với 1 diện mạo vô cùng mới mẻ. Phiên bản 6.3.9 Full Official với hàng loạt tính năng mới hứa hẹn sẽ tạo lên tiếng vang lớn. Hơn thế nữa là hệ thống Server đặt tại Datacenter hàng đầu tại Việt Nam chống tình trạng lag game. Mu GL Cam Kết Tạo 1 Sân Chơi bổ ích, lâu bền
Sinh Tồn "tái sinh" sẽ là bước ngoặt lớn đánh dấu sự hồi sinh mạnh mẽ của MU GL.- Một loạt các tính năng mới sau: NEW MONSTERỞ phiên bản này sẽ ra mắt nhưng quái vật mạnh mẽ và hung dữ hơn nhằm cản bước các anh hùng trên con đường chinh phục lục địa huyền bí.


-Sự Kiện Mưa Kundun trên vùng đất Mu GL Theo Time

- NEW SYSTEM
Đồ Full Bán Trong Shop Khi Alphatest

.


- NEW SKILL


Ở các phiên bản trước chủng tộc Thiết Binh chưa có Skill Master. Nhưng giờ thì khác. Hệ thống Skill Master hoàn hảo sẽ giúp nhân vật này trở nên mạnh mẽ và hấp dẫn hơn.
Chúng tôi mong muốn cùng với sự phát triển của "Sinh Tồn" nói riêng và MU GL nói chung, chúng ta sẽ luôn là một cộng đồng ảo to lớn luôn cùng nhau gắn bó để vượt qua khoảng cách lớn về mặt không gian rồi xích lại gần nhau hơn trong một mái nhà đầy tình yêu chung của chúng ta. Nào hãy nhanh tay đăng kí tài khoản và tham gia Alpha Test để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại cụm máy chủ mới "Sinh Tồn".
w w w . m u -g l . c o m
[/URL]